Bắt đầu từ những câu chuyện vui, những món ăn đường phố của đất nước Thái Lan, chúng tôi cảm thấy rất thích thú khi được thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ sở chùa vàng này và đấy cũng chính là lý do mà Sayam Chang ra đời. Nhằm đem lại sự thích thú như chúng tôi đã được cảm nhận cũng như đem tinh hoa ẩm thực Thái Lan đến với Việt Nam. Sự kết hợp tinh tế từ những loạị gia vị và nguyên liệu kèm theo một không gian thoải mái và thoảng đãng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.Không chỉ đem đến sự hài lòng bởi những món ăn mà nhà hàng Sayam Chang đem lai. Cách thức phục vụ cũng như cung cách ứng xử của từng nhân viên tại đây cũng chính là một trong những điều khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi ghé thăm nhà hàng.

Phương châm của chúng tôi được truyền cảm hứng từ chính mong muốn của khách hàng là được thưởng thức các món ăn trong một không gian thoải mái, lịch sự, sang trọng và ấm cúng, được trải nghiệm những món ăn đặc sản chính thống của Thái với mức giá hợp lý nhất.

Sự diễn tả rõ nét ẩm thực Thái Lan thể hiện từ cách trình bày độc đáo các món ăn đến hương vị của từng món. Phong cách ẩm thực, phương châm kinh doanh của Sayam Chang đã thu hút rất nhiều thực khách từ các quốc gia trên khắp thế giới ngay trong những ngày đầu khai trương.

MỘT ĐIỂM HẸN, MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

Không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, chúng tôi còn là điểm đến thuận lợi cho bạn cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, thưởng thức và cùng khám phá các món ăn Thái thật ngon, mang hương vị bản xứ với sự phục vụ thật tận tình, chuyên nghiệp. Sự trải nghiệm say mê qua từng hương vị Thái chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo nên tình cảm lâu đời, bền vững với khách hàng.

Một số hình ảnh không gian nhà hàng :