Sau đây là tổng hợp các quán bun rieu cua sai gon được mạng ẩm thực review nhiều nhất
2. Bún riêu đường Lê Thánh Tôn


Tô bún riêu có màu sắc hấp dẫn

Đây địa chỉ quen thuộc của những người mê món bún riêu, bởi món bún riêu ở đây không chỉ ngon về vị giác mà còn hấp dẫn cả khứu giác và thị giác. mi quang ngon o sai gon Ốc bươu to tròn được xào vàng ươm, nhìn thật hấp dẫn, riêu cua được làm từ cua đồng, thịt cua được giã nhuyễn để miếng riêu vừa xốp, vừa thơm, nhưng không bị nát khi cho vào bát bún. Bát bún riêu ốc có vị thanh thanh của giấm bỗng, màu đỏ của cà chua, màu vàng cùng vị giòn ngọt của ốc cùng với mùi thơm bốc lên làm cho bạn không thể cưỡng lại được. Do ngon như vậy nên mỗi bát bún riêu ốc có giá 30.000 đồng.

Quán bán từ 14h đến 19h hàng ngày. Mỗi bát bún riêu ốc có giá 30.000 đồng.
Địa chỉ: Góc đường Lê Thánh Tôn - Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

3. Bún riêu ốc Kỳ Đồng


Bún riêu ốc Kỳ Đồng đậm đà hương vị xứ Bắc

Quán bún riêu ốc nằm trên đường Kỳ Đồng là một quán bún riêu nổi tiếng gần 30 năm nay và trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người. Khác với những quán bún riêu khác ở Sài Gòn, bún riêu ở đây được người ăn đánh giá là đặc trưng hương vị Bắc. Trong bát bún, bạn sẽ không tìm thấy tiết lợn, đậu phụ, chỉ có ốc, riêu cua, cà chua cùng đĩa rau sống tươi ngon. Các loại rau cũng mang đặc trưng của người Bắc như bắp chuối, kinh giới, húng lủi và rau muống. Mỗi bát bún riêu ốc có giá 25.000 đồng và quán bán từ 7h đến 21h hằng ngày.

Địa chỉ: 14/12 Kỳ Đồng, phường 7, quận 3, TP HCM.

4. Bún riêu Nguyễn Cảnh Chân


Bún không bỏ tiết lợn và đậu phụ mà chỉ có ốc, riêu cua và cà chua

Tuy nằm trong một con hẻm nhỏ nhưng không vì thế mà quán kém đông khách đến thưởng thức món bún riêu. Bún riêu ốc là món ăn chính ở đây, ngoài ra còn có món canh bún cũng được nhiều người ưa thích.Khác với những quán bún riêu khác ở Sài Gòn, bún riêu ở đây được người ăn đánh giá là đặc trưng hương vị Bắc. Trong bát bún, bạn sẽ không tìm thấy tiết lợn, đậu phụ, chỉ có ốc, riêu cua, cà chua cùng đĩa rau sống tươi ngon. Các loại rau cũng mang đặc trưng của người Bắc như bắp chuối, kinh giới, húng lủi và rau muống..

Địa chỉ: 18/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

5. Bún riêu cua Lê Văn Sỹ


Bún vị ngon nhưng giá khá mềm

Quán này nằm gần chợ Nguyễn Văn Trỗi. quan an nhat ban tai sai gon Bún ở đây ăn ngon, vị đậm đà giá cũng mềm so với một số quán khác , riêu ở đây ngon ăn vô cảm giác rất đã, đậu hủ ở đây ăn rất ngon, nước lèo ở đây rất ngọt, nếu nêm thêm chút mắm tôm thì rất là tuyệt.

Địa chỉ: 262 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

6. Bún riêu cua ốc Hưng Phú


Ốc bươu to tròn được xào vàng ươm với nghệ, giòn sần sật

Đặc trưng của tô bún riêu ở đây là những con ốc bươu to tròn được xào vàng ươm với nghệ, giòn sần sật và có vị ngọt khi nhai, vị thanh thanh của giấm bỗng, màu vàng của cà chua cùng vị ngọt của ốc làm cho bạn không thể cưỡng lại được.

Địa chỉ: 509 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

7. Bún riêu ốc bắc


Nước dùng của món ăn có vị ngọt, thanh và mùi ngai ngái đặc trưng

Nằm trong con hẻm số 92 đường Phạm Ngọc Thạch, quán Tùng Lâm níu chân thực khách Sài Gòn xa gần với món bún riêu ốc đậm chất Bắc. Tô bún ốc đầy ngộn tiết (huyết), chả, đậu hũ... những con ốc bươu béo mũm mĩm, miếng riêu cua thơm lừng nổi bật trong ánh đỏ của cà chua. Nước dùng của món ăn có vị ngọt, vị thanh và cái mùi ngai ngái đặc trưng, được nấu hoàn toàn bằng nước lọc cua chứ không phải từ nước hầm xương. Đặc biệt nước dùng thơm nhẹ và thanh của dấm chứ không phải của me hay chất tạo chua khác, nên tạo ra hương vị rất riêng, khác biệt hoàn toàn với món bún riêu của người Nam

Địa chỉ: quán Tùng Lâm, số 92 đường Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM