Đây là câu hỏi thường trực với các bạn trẻ đã trót lỡ trong việc mang thai ngoài ý muốn, thực ra thì so với việc phá thai bình thường như trước kia, thường đem lại cảm giác đớn đau và sợ hãi cho các bạn nữ thì hiện tại với công nghệ y học hiện đại cùng những chuyên gia bác sỹ giỏi thì việc phá thai đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm làm sao biết có thai sớm nhất tại đây

Phá thai không đau hiện tại gần như không để lại bất cứ cảm giác sợ hãi nào, các bạn trẻ chính bởi vậy mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, có lợi hơn cho quá trình hồi phục sau này.

Tuy nhiên việc tuyển lựa phương pháp phá thai không đau không phải cơ sở y tế nào cũng có thể tiến hành một cách thuận lợi và đạt tiêu chuẩn chính do vậy các bạn cần phải chọn cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp và tin cẩn, nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình giải phẫu.

Xem thêm làm thế nào để không có thai khi quan hệ tại đây

Câu giải đáp là phương pháp phá thai không đau thực ra không hề ảnh hưởng tới việc mang thai sau này của bạn, có chăng là do sau khi phẫu thuật thành công, chính bản thân bạn không để ý giữ gìn nên để một số bộ phận trong thân có nhịp viêm nhiễm gây vô sinh sau này chứ bản thân việc giải phẫu chẳng thể gây ra vô cơ cho bạn.

Xem them mang thai 1 tháng có phá được không tại đây

Nhưng có một để ý quan trọng là khi nạo hút thai theo phương pháp truyền thống hay hiện đại thì việc tổn thương nội mạc cổ tử cung là điều không thể tránh khỏi, dù ít dù nhiều cũng sẽ để lại những thương tổn nhất mực và cần thời gian hồi phục. giả dụ việc phá thai không đau bị lạm dụng quá mức thì khả năng vô sinh của bạn sẽ là rất lớn sau lần thứ 3.

Khuyến cáo: Các bạn nữ tuyệt đối không nên lạm dụng việc phá thai không đau mặc dù với y hoc đương đại ngày nay, những rủi ro và nguy hiểm đã được giảm đến mức tối đa có thể.