Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng là một quán ăn bình dân chuyên phục vụ những suất giết mổ bò thơm ngon nhất, từ giết mổ bò pate đến giết mổ bò nướng vòng vèo lửa hồng đều khiến các thực khách thích thú đến mê mệt. giết mổ bò tại Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng đều được tuyển chọn từ những chú bò Gia Lai to khỏe, thịt bò luôn tươi ngon đảm bảo hương vị trong từng món ăn cho các thực khách.
Nằm gần ngã tư trên con phố nườm nượp, cơm trộn hàn quốc ngon không gian vỉa hè rộng lớn, thoáng đạt, Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn, không phải nổi trội với không gian sang chảnh như các nhà hàng 5 sao, mà bởi hương thức nức từ những suất bò ngọt nhạt đã lôi kéo được sự lưu ý của mọi vị khách hỗ tương.Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng có địa chỉ tại số 18 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, thành thị Hồ Chí Minh.

menu của Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng
Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng không quyến rũ các thực khách với thực đơn đa dạng, nhiều món ngon bắt mắt, mà quán luôn chinh phục các thực khách bởi hương vị quyến rũ trong hai món ăn chính của mình: ốp la 5 món và bò quanh lửa hồng. Ốp la 5 món bao gồm: trà sữa thái lan trứng, chả, pate, xúc xích và nem, có giá 25k/suất. Còn bò vòng vèo lửa hồng có giá cao hơn 45k/suất, bao gồm nhiều món hơn: phô mai, cá, trứng, nem, chả, xúc xích, giết thịt xông khói và đầy đặn giết thịt bò.Mỗi món ăn tại Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng đều mang hương vị độc đáo riêng, rõ ràng tới mức chỉ cần ăn miếng trước nhất bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra tên món. làm thịt bò tại Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng luôn đảm bảo được độ mềm, chín đều, Gỏi cuốn dù là pate hay nướng thì giết đều được tẩm ướp thắm thiết, nên ăn rất vừa mồm, vị ngọt nhạt luôn khiến thực khách ưng ý.Mỗi thực khách đều có khẩu vị riêng của mình, đôi khi, Bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng vẫn còn nhận được những phản hồi kém hăng hái, thế nhưng, với sự phấn đấu nỗ lực hơn về chất lượng món ăn, bò né 3 ngon Đinh Tiên Hoàng vẫn là địa điểm lý tưởng cho bạn chọn lọc.