Bánh cuốn trứng – thị xã Bình Thạch
Bánh cuốn trứng vốn chẳng xa lạ gì có giáo đồ ăn uống Việt Nam. Thế nhưng cách thức chế biến bánh cuốn trứng – món ngon quyến rũ nên thử lúc du lịch Sài Gòn ở quận Bình Thạch lại tương đối đặc trưng. Trứng sẽ được ốp la lòng đào trước lúc cuộn vào giữa lớp vỏ bánh được tráng siêu mỏng thay vì được được đập thẳng vào bánh hoặc hòa cùng bột như một số nơi vẫn làm.Bánh cuốn trứng – món ngon hấp dẫn nên thử lúc du lịch Sài Gòn ở huyện Bình Thạch

Khách gọi đến đâu, người bán sẽ nhanh tay ốp trứng, tráng bánh, rắc thêm chút nấm mèo băm nhuyễn để khách thưởng thức cho nóng. thit nuong ngon Cắn 1 miếng là lòng đỏ trứng chảy ra khắp khoang mồm, quyện có làm thịt băm, hành phi và nước chấm cay cay, chua ngọt. Thật hoàn hảo.

Hàu né – thị xã Tân Bình
Bạn đã bao giờ nghe thấy món hàu né chưa? chắc chắn là chưa đúng không? Đây chính là món ăn độc đáo, hấp dẫn và lạ miệng phải thử một lần lúc du hý Sài Gòn đang làm cho giáo đồ ăn uống Sài Gòn “dậy sóng”.


Hàu né – món ăn độc lạ và quyến rũ ở thị xã Tân Bình nên thử một lần lúc du hý Sài Gòn

một suất hàu né gồm khoảng 4-5 con hàu tươi ngon tương đối to xếp quanh đó quả trứng ốp la cũng hơi lớn, bên dưới là nước sốt cay ngọt béo ngậy, bên trên điểm xuyết thêm vài lát hành tây và rau mùi. Ăn kèm bánh mỳ giòn một miếng thôi, bạn sẽ không bao giờ với thể quên được hương vị xuất sắc củamón ăn mới, sáng tạo chẳng thể bỏ qua khi du lịch và khám phá ẩm thực Sài Gòn này.

Bò cuộn phô mai nướng và trà sữa mochi – huyện 8
Thêm một món ăn ngon và bổ dưỡng không thể ko ăn thử 1 lần khi du lịch Sài Gòn – Bò cuộn phô mai nướng. mon ngon dai khach dù rằng là món nướng lại sở hữu thêm phô mai nhưng bò cuộn phô mai nướng lại chẳng hề làm thực khách cảm thấy ngấy bởi nó được ăn kèm rau củ tươi và nước tương chấm cay cay, chua ngọt.


Bò cuộn phô mai nướng – Món ăn quyến rũ chẳng thể bỏ qua lúc du hý Sài Gòn ở huyện 8

làm thịt bò chín mềm, hơi dai hòa quyện cùng phô mai béo ngậy, thắm thiết sẽ khiến vị giác của bạn bị kích thích mạnh mẽ. quận 8 chính là dimsum liên hệ thưởng thức bò cuộn phô mai nướng ngon và thấp khi du lịch Sài Gòn dành cho bạn.