Cá suối nướng
Cá suối nướng là một trong các món ăn dân dã được ham nhất Sapa. Khác có cá hồ, cá ao, cá suối Sapa mang giết thịt chắc, xương mềm và không phải tanh.Cá suối nướng – Món ngon dân đã khăng khăng phải thử lúc du hý Sapa

Cá suối Sapa sau khi được bắt trong khoảng những kẽ đá ở bờ suối Mường Hoa, Mường Tiên sẽ được đem kẹp vào xiên tre và nướng vàng giòn trên bếp than đỏ. Vị thơm ngậy, cùng lớp thịt ngọt bùi, phô mai que giòn tan đến nỗi ăn được cả xương sẽ khiến cho bạn muốn ăn mãi không thôi. Để món ăn ngon, phải chăng không thể bỏ lỡ khi du lịch Sapa này được hấp dẫn hơn, hãy chuẩn bị nước mắm tiêu ớt để ăn cùng nhé.

Cá hồi
Cá hồi vốn là đặc sản của những nước Bắc Âu và các nước khu vực châu Mỹ, thế nhưng ngày nay bạn mang thể thưởng thức các món ngon từ cá hồi như gỏi cá hồi, lẩu cá hồi, cá hồi nướng,…khi du lịch Sapa.

Bạn hãy yên ổn tâm rằng, cá hồi Sapa cũng với giết chắc, thớ giết mổ săn, mềm, ngọt và màu hồng cam bắt mắt ko kém gì cá hồi ở Bắc Âu. đặc biệt, cá hồi Sapa được chế biến và kết hợp khéo léo cùng 1 số cái gia vị, rau rừng và rượu táo mèo nên không phải tanh, cơ mà rất thắm thiết và lạ mồm.


du lịch Sapa thưởng mức món cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng

Bạn mang thể tậu và thưởng thức món ngon dân dẫn đặc trưng nổi danh Sapa này ở bất kỳ nhà hàng nào trong phường. tuy nhiên, món cá hồi ngon nhất vẫn là ở trại cá Thác Bạc. nếu như bạn đến Thác Bạc tham quan hoặc leo Fansipan thì hãy lép trại cá này để thưởng thức gỏi cá sống cực ngon, hoặc tìm cá về nhờ 1 nhà hàng trong phố chế biến giúp thành món bạn thích nhé.

Cải mèo
Cải mèo là một cái rau đặc trưng chỉ Sapa mới có, lá dài màu xanh đậm, viền lá xoăn và với hai chiếc mang lông và trơn tuột. mua trà sữa thái lan ở đâu dòng sở hữu lông ăn giòn, ngọt, ngon và thường được chọn để chế biến món ăn hơn. Trước đây, người dân Sapa chỉ trồng cải mèo để ăn chứ ko phải để bán. ngoài ra, do nhu cầu của khách du lịch mà hiện giờ mẫu rau này được bán toàn bộ ở trong phường, thậm chí còn trở thành 1 trong các món ăn đặc sản nổi tiếng Sapa trong các nhà hàng, khách sạn.


Cải mèo – du hý Sapa nếm thử các món ăn ngon, lạ mồm từ cải mèo

Người dân trong vùng thường chế biến mẫu cải độc đáo này thành phổ thông món ăn dân dẫn ngon, đặc sắc nên ăn thử một lần khi du hý Sapa như xào, mì udon ngon luộc, ăn lẩu, nấu canh gừng hoặc cuốn giết mổ nướng…Nhưng dù chế biến thế nào thì cải mèo vẫn giữ được hương vị ngọt nhưng ngai ngái đắng của mình.