Trong số phổ biến món quà vặt con đường phố, bánh bò dừa là món quen thuộc và được đa dạng người Sài Gòn ghiền nhất. kimbap hầu hết các người nướng bánh bò dừa là đàn ông và đôi tay của họ lúc xoay khuôn cũng ko kém phần điệu nghệ.


không chỉ dừng lại ở lẩu kim chi ngon mùi thơm phức trong khoảng bơ, trứng, bột, bánh bò dừa còn hấp dẫn mang vị béo ngọt của phần nhân dừa nạo hòa quyện. Cắn vào miếng bánh vừa giòn bên ngoài, lại dai mềm bên trong đem lại cảm giác rất thú vị.Bánh tráng kẹp mạch nha là matcha sự kết hợp giữa bánh tráng nếp Tây Ninh và kẹo mạch nha Quảng Ngãi. Món quà vặt này thường được người bán kéo chỉ kẹo mạch nha ra, sau chậm tiến độ khéo léo đưa lên mặt bánh tráng rất đẹp mắt.một mẫu bánh kẹp mạch nha tuy đơn giản nhưng mang đến phổ thông trải nghiệm về hương vị. lúc ăn, bạn sẽ cảm nhận mùi thơm thoang thoảng, vị ngọt ngào của kẹo mạch nha, một chút giòn tan của bánh tráng và béo của dừa nạo phối hợp.Giữa góc phố sôi động, bạn tiện lợi trông thấy mùi thơm nức lan tỏa từ những cái bánh bông lan đang chín vàng trên bếp than hừng hực. Thay vì chỉ tiêu dùng bơ, người bán cho thêm nước cốt dừa vào bột bánh nên lúc nướng chín sở hữu mùi rất thơm và vị béo không lẫn vào đâu.đặc biệt của những gánh hàng bánh bông lan còn với thêm bịch bánh tổ ong, bánh chuối. cùng là các chiếc bánh nướng nhưng bánh tổ ong cắn vào giòn tan, bánh chuối lại mỏng như tờ giấy, ăn dai dai, thơm thoang thoảng mùi chuối ép có chút cháy cạnh nướng than.một món quà vặt độc đáo khác trên phố thị trấn là bánh tằm ngọt. Thường với 2 chiếc tằm dai, tằm mềm và bạn có thể hài hòa trong cộng 1 bịch mang muối mè rang thơm nức. Đây là món quà vặt gắn liền có phổ biến thế hệ học sinh ở Sài Gòn.

các xe bán bánh tằm còn sở hữu phổ thông món quà vặt quyến rũ khác như bánh mì nướng, bánh vò viên, bánh trái sán,... hầu hết đều làm từ nguyên liệu củ mì và dừa khô nạo. Xe bánh tằm ở Sài Gòn ko nhiều, người bán thường hay vận động nên hơi khó mua. Bạn mang thể tới góc các con phố Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) hoặc Cống Quỳnh – Cao Thắng (quận 3) để tậu sắm những món bánh thú vị này.