Tại sao các sản phẩm hữu cơ đắt hơn mà vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người? sở dĩ vậy vì:
- Thựcphẩm hữu cơ bao gồm từ 10% đến 15% thành phần chất dinh dưỡng, cao hơn so với những thực phẩm không dùng phương pháp canh tác hữu cơ.

- Những loại thuốc trừ sâu nhân tạo tuyệt đối cấm sử dụng trong các nông trại của thực phẩm hữu cơ, thay vào đó là thuốc trừ sâu thiên nhiên. Vì thế, các sản phẩm hữu cơ như thịt và sữa hoàn toàn không chứa thành phần kháng sinh, các hormon kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu.

- Tiêu thụ thực phẩm hữu cơ giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể, giúp ngủ ngon giấc và kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa nhiều chứng bệnh có liên quan đến hóa chất có trong thức ăn và cải thiện thể trọng.
Trong thực phẩm hữu cơ còn có chứa hợp chất phenolic đề phòng nguy cơ mắc bệnh mạch vành và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Tự mình sở hữu một vườn rau sạch 30 m2 tại Sài Gòn với happy farmđược trồng trong nhà kính , sản xuất theo tiêu chuẩn rau hữu cơ 5 không và được tự do thu hoạch và sử dụng, bạn sẽ không phải trồng , chăm sóc hay làm bất cứ việc gì, chỉ cần sử dụng với 9 loại rau tùy ý trên diện tích 30m2.

  • Không phân bón hóa học.
  • Không thuốc bảo vệ thực vật hóa học.
  • Không chất kích thích tăng trưởng.
  • Không chất biến đổi gen.
  • Không chất bảo quản.


Nếu bạn phát hiện những sai trái không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn trả và bồi thường ( có hợp đồng pháp lý kèm theo)