Trứng bác cà chua là một món ngon ngày cuối tuần ăn rất dễ khiến cho nhưng lại làm các bé nhà bạn ăn cơm tốc độ hơn và ngon miệng hơn .


sở hữu những món ăn ngon khác như mì quảng, khuông bò nướng cũng là món ngon bạn nên thửcách làm món trứng gà Bắc Giang có những đặc sản nào nổi tiếng? chưng cà chua

bí quyết làm cho món ăn này Cùng thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng nhất Bắc Kạn rất đơn thuần, bất cứ bà mẹ nào cũng với thể khiến trong vòng 10 phút để bé nhà mình có được món ăn vừa bồi bổ vừa ngon mồm.

Nguyên liệu:

  • 5 quả trứng gà
  • 2 quả cà chua vừa
  • Hành tươi và hành khô
  • Gia vị
cách thức làm: đầu tiên bạn rửa Bánh đa vừng Hà Tĩnh sạch cà chua và hành tươi, hành khô, sau chậm triển khai thái ngang miếng cà chua, lưu ý là thái mỏng cho cà chua mau chín. Hành tươi thái ngắn, hành khô cắt nhỏ, trứng đập vào bát rồi cho gia vị cho vừa đủ. Đổ hành tươi vào bát trứng vừa nguấy.

Bắc nồi nhỏ lên bếp, đổ dầu vào, đợi dầu sôi già cho hành khô vào phi thơm, tiếp tục cho cà chua vào xào cho tới lúc cà chua cạn dần nước. khi ngừng thi côngĐây bạn đổ trứng vào nồi rồi nguấy liên tục cho đến khi trứng chín. lúc này bạn sẽ có một đĩa trứng bác bỏ cà chua sở hữu màu đỏ của cà chua, màu vàng béo ngậy của trứng, màu xanh của hành tươi và đặc biệt là vị thơm của hành khô phi