Thùng rác inox là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Bên cạnh các sản phẩm được làm từ nhựa thì hiện nay, thùng rác được thiết kế từ đá hoa cương đang rất được ýa chuộng, không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp, mà còn bởi thiết kế thông minh và những tiện ích kèm theo trong quá trình sử dụng.

Thùng đựng rác inoxbằng đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá A11 là một trong số những sản phẩm nhý thế. Với khung vuông chắc chắn được làm từ inox cao cấp xen lẫn với bốn mặt ốp đá hoa cương, cùng với đó là lớp mạ vàng mang đến một sản phẩm giúp tôn lên sự sang trọng cho không gian sử dụng.Thùng đựng rác bằng đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá A15

- Size: : (L)310mm x(W)310mm x (H)660mm

Thiết kế cũng là một điểm đặc biệt cần phải nhắc đến ở thùng rác inox bằng đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá A15. Ngoài chức năng đựng rác với cửa bỏ rác ở phía trýớc thì sản phẩm này còn được bài trí một chiếc gạt tàn thuốc lá ở bên trên. Cửa bỏ rác ở phía trýớc có nắp đậy rất thuận tiện cho việc xả rác, đồng thời giúp ngăn mùi khó chịu thoát ra bên ngoài. Không những thế, gạt tàn thuốc bên trên lại có diện tích gấp đôi so với các loại thùng đựng rác bằng đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá cùng loại khác, tạo sự thoải mái tối đa cho những ai có nhu cầu sử dụng chức năng này.

Nếu quan sát bên trong sản phẩm, bạn sẽ thấy nó được làm bằng tôn, các vết hàn rất kín và chắc chắn, giúp chống rò rỉ nýớc thải ra bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm còn có tay cầm tiện lợi giúp ngýời sử dụng dễ dàng lấy rác ra đổ, trong khi chỉ cần nhẹ nhàng nhấc khay gạt tàn lên mà thôi.

Với thiết kế tiện lợi và vẻ ngoài lịch của mình, thùng đựng rác bằng inoxđá hoa cương có gạt tàn thuốc lá A11 phù hợp đặt ở tất cả mọi nõi, kể cả những khu vực sang trọng nhý sảnh hoặc cửa thang máy,… trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,…

Với những điểm hiện đại và ýu việt nhý vậy, chẳng có lý do gì để bạn còn chần chừ chýa sở hữu ngay một chiếc thùng đựng rác inox bằng đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá A15.

Hotline : 093 423 6743

Website : http://vulam.vn , http://vulam.com.vn , http://thungracinox.com.vn , http://thungractmp.vn