[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Bạn cần những nguyên liệu sau để khiến cà tím kẹp thịt:

- một quả cà những quán cà phê đẹp Nguyễn Chí Thanh tím

- 200g giết mổ những quán cà phê đẹp Bạch Đằng lợn băm

- Hành, tỏi, những quán cà phê đẹp D2gừng băm nhỏ

- Tương ớt ăn kèm

- Bột chiên giòn

- Gia vị: 1 muỗng cà phê tương ớt; 1 muỗng cà phê bơ; 1 muỗng canh bột bắp; 1 muỗng canh đường; 2 muỗng canh rượu trắng
Ướp làm thịt lợn băm nhỏ sở hữu các mẫu gia vị, hành, tỏi và gừng băm nhỏ, trộn đều rồi để khoảng 5 – 10 phút cho giết thấm.

Trong lúc chờ đợi, bạn sơ chế cà tím. trước nhất, cắt bỏ hai đầu, cắt lát xéo thô đầu tiên dày chừng 1cm. Sau chậm tiến độ, cắt lát xéo khiến đôi một lần nữa, nhưng không cắt đứt mà để chừa lại một đoạn kết dính giữa 2 lát. Lưu ý là cắt cà tím tới đâu thì ngâm vào chậu nước muối loãng tới chậm triển khai cho miếng cà khỏi bị nhựa thâm.

Vớt cà tím ra để ráo, dng thìa xúc giết lèn đầy vào khe giữa 2 miếng cà. Sau Đó dùng tay miết một vòng quanh đó mép của miếng cà để loại bỏ thịt dư thừa. làm tuần tự cho đến hết số lát cà tím.

Bột cừu đổ ra bát, cho nửa bát nước vào khuấy kỹ cho bột tạo thành hổ lốn đặc sệt mà ko bị vón cục. Nhúng từng miếng cà tím kẹp làm thịt vào bát bột.

làm cho nóng dầu trong chảo sâu lòng (lượng dầu phải đủ ngập mặt cà). Thả từng miếng cà tím vào chiên cho vàng giòn. Nhờ với lớp bột bao ngoài mà miếng cà kẹp làm thịt càng nâng cao độ kết dính và mang độ giòn ngay cả khi đã nguội.

lúc miếng cà ngả màu nâu vàng thì vớt cà ra đĩa với lót sẵn giấy thấm dầu để cái bỏ dầu thừa.
Gắp cà tím kẹp làm thịt ra đĩa, rưới tương ớt lên trên và rắc chút hành lá thái nhỏ cho hút mắt.[/COLOR]