Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để giết thịt ba chỉ kho dừa:

- 400gr những quán cà phê đẹp Tạ Quang Bửu làm thịt ba chỉ
- 150gr những quán cà phê đẹp Âu Dương Lân cùi dừa
- Hành khô, tuyến đường. những quán cà phê đẹp Lãnh Binh Thănghạt tiêu, xì dầuthịt rửa sạch mang muối. Luộc sơ qua để cho ra hết bọt bẩn. Sau chậm triển khai rửa sạch lại sở hữu nước.


Thái miếng vừa ăn.Ướp làm thịt có một chút nước mắm, hành tím và hạt tiêu trong 20 phút cho giết ngấm gia vị.Cùi dừa gọt sạch phần vỏ nâu bên ngoài, cắt cùi dừa thành từng miếng dài bằng ngón tay út.Đun nước hàng bằng bí quyết chưng trục đường với tí chút nước, đến lúc tuyến phố ngả sang màu cánh gián là được.Trút làm thịt vào nồi nước hàng, sử dụng đũa đảo đều để giết thịt ngấm nước hàng. Cho thêm ít xì dầu vào làm thịt. Xì dầu sẽ khiến cho tăng thêm hương vị cho giết mổ nhé!Nêm nếm nước mắm, gia vị cho vừa ăn.Đổ nước xâm xấp làm thịt.Đun làm thịt 20 phút rồi cho dừa vào đun cùng.Đun nhỏ lửa đến lúc nước với độ sánh, thịt mềm và dừa ngấm đều màu của nước màu thì tắt bếp.Cho ra đĩa và tiêu dùng sở hữu cơm nóng.


Trong những ngày thu, tiết trời se lạnh, 1 nồi giết mổ ba chỉ kho dừa thơm ngon, thấm đượm gia vị sẽ khiến cho bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng. Từng miếng giết nâu óng , mềm ngon kết hợp có cùi dừa giòn bùi sừn sựt sẽ khiến cho nồi cơm nhà bạn hết thật nhanh đấy! Món giết mổ ba chỉ kho dừa này ăn cùng một tô canh bí nấu tôm và vài quả cà, hay đơn giản hơn chỉ cần luộc một đĩa rau muống chấm mắm ăn kèm cũng ngon lắm rồ