Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì sandwich cuộn tôm:

Vài lát bánh mì bbq hana sandwich

200g tôm cái to, bóc bỏ vỏ, đầu, đuôi và chỉ lưng

Hành, gừngPapa’s Chicken băm

lòng trắng trứng

Muối, tiêu, hạt nêm, quán phong cuarượu, dầu mè
Cho tôm đã làm sạch, băm nhỏ vào bát, sau Đó thêm hành gừng băm, muối, tiêu xay, rượu, hạt nêm, dầu mè và trứng vào, trộn đều.Cắt bỏ phần viền của bánh mì sandwich, sau Đó cán dẹp.


Quết đều 1 lớp mỏng nhân tôm lên bánh mì, rồi cuộn chặt tay. Lưu ý ở phần mép chung cuộc bạn nên sử dụng nhân tôm khiến cho chất kết dính để bánh mì không bị bung ra nhé!


Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho bánh mì cuộn vào chiên trên lửa vừa và nhỏ tới lúc những mặt của bánh trở màu vàng đều thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn cho thấm ráo dầu.

Vì phần nhân lúc cuộn vẫn chưa được chín nên bạn lưu ý để lửa vừa nhỏ sao cho lúc bánh mì được cừu vàng thì bên trong nhân cũng chín tới luôn nhé, ko được để lửa quá lớn khiến bánh cháy mà nhân lại còn sống.

Món bánh mì sandwich cuộn tôm không chỉ bắt mắt, quyến rũ bởi màu vàng ươm mà còn là món ăn sáng đủ chất và ngon mồm cho Anh chị em. Bánh mì mềm mang nhân tôm đằm thắm vừa ăn tiêu dùng kèm ít xốt mayonnaise hay tương ớt sẽ rất tuyệt đấy!Chúc bạn thành công và ngon mồm với món bánh mì sandwich cuộn tôm này nhé!