Bánh cuốn Gia An

ko gian thoáng mát và nhân viên chuyên dụng cho tận tình là 1 điểm mạnh của quán. Bánh cuốn tuy được khiến sẵn nhưng vẫn giữ được độ mềm, dẻo, sốt dẻo lúc được với ra dùng cho, có phổ thông dòng bánh cuốn thích hợp sở hữu khẩu vị của mỗi người.

Đĩa bánh cuốn nhìn rất đầy đặn, chất lượng, được trang hoàng đẹp mắt và sạch sẽ nên Gia An sẽ là một đại chỉ thú vị cho những buổi đoàn viên gia đình!

trong khoảng ko gian, cung cách thức phục vụ tới chất lượng món ăn đều đạt chuẩn nên giá bán cũng “chuẩn” theo, từ 29.000đ tới 54.000đ một đĩa.

Địa chỉ: 25 Thái Phiên, quận hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bánh cuốn Thanh Vân

Đây cũng là một đỉa chỉ bán bánh cuốn thơm ngon nổi tiêng ở đất Hà Thành được phổ quát người thương mến và lôi kéo cả những thực khách ngoại quốc.

Điểm hút khách chính của quán chính là chất lượng bánh. Bánh tráng mỏng, mềm mịn trong suốt, nhân cũng đầy đặn và rất ngon. Nhà hàng mang món bánh cuốn nhân gà lạ miệng, giết thịt gà được cắt nhỏ trộn lẫn sở hữu nấm mèo. Hành khô của hàng cũng tự khiến cho nên ăn giòn, không bị khô, ỉu và với mùi hôi như mẫu mua sẵn. Ruốc tôm của nhà hàng được xay mịn, ăn chung sở hữu bánh cuốn tạo nên hương vị riêng biệt, ấn tượng. Nước chấm của quán pha vừa miệng, ăn kèm miếng chả quế xốp thơm khôn xiết quyến rũ. Giá cả có lí, trong khoảng 15.000 tới 35.000/ suất.

Bánh cuốn Hàng Gà

một trong các điểm làm quán hút khách chính là nhờ vào chất lượng bánh, mỏng, mềm, nhân cũng rất ngon. đặc trưng quán còn với món bánh cuốn nhân gà hơi lạ miệng với giết mổ gà được thái nhỏ trộn lẫn sở hữu mộc nhĩ. Hành khô của quán tự khiến cho nên ăn giòn, ko bị khô, ỉu. Món ruốc tôm của nhà hàng được xay mịn ăn chung có bánh cuốn tạo nên hương vị riêng biệt, ấn tượng.

Địa chỉ: 14 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bánh cuốn Hàng Bồ
Bánh cuốn của quán này mang điểm tốt là không cất hàn the nên được tráng thật dày để tránh bị vỡ nát khi cuốn lại. vì thế không óng ả, mỏng tang như phổ thông nơi nhưng bù lại thì bánh rất mềm, khách ăn ko bị đầy. Mỗi chiếc bánh cuốn “múp míp”, nhân đầy đặn, ăn đã mồm. bên cạnh đó, rộng rãi người mê quán này còn bởi món bánh cuốn làm thịt gà vô tiền khoáng hậu, về độ thơm ngon và lạ miệng thì nhỉnh hơn bánh giết thịt heo vài phần.

Địa chỉ: 72 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh cuốn Trần Gia

Bánh cuốn Trần Gia không chỉ là địa chỉ thân thuộc Anh chị trẻ Việt Nam thường tới thưởng thức mà còn là nơi những người bạn nước ngoài tìm tới để được khám phá món ăn dân dã mà thơm ngon của dân tộc. Bánh ở đây trắng mềm, nhân đầy đặn nhìn rất hấp dẫn, thêm nước chấm chua chua, cay cay, ngọt ngọt ăn kèm với hành phi thơm phức. Hành phi ở đây được khiến cho rất kĩ lưỡng, từng miếng hành đều phải giòn, vàng ươm, thơm phức béo ngậy, ngọt tự nhiên.

Địa chỉ: Số 19, Đặng Tiến Đông, huyện Đống Đa, Hà Nội