Bạn muốn mua một món quà lưu niệm vừa rẻ vừa đẹp vừa ý nghĩa cho bạn bè, người thân khi đi du lịch tại Hội An ? Bạn muốn kinh doanh một sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống ? Dé Lantana xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn lng Hội An.
Đèn lng Hội An thường được du khách gọi là silk lantern , được làm từ vải lụa tơ tằm Hà Đông và khung tre hoặc khung sắt, hai đầu của đèn có đế gỗ. Đặc biệt sản phẩm có thể xếp lại và dễ dàng đóng gói, vận chuyển với số lượng lớn.
Đèn lng Hội An được làm bởi các nghệ nhân địa phương tại các cơ sở sản xuất tại gia. Dé Lantana của chúng tôi cũng có cơ sở sản xuất riêng của mình.

khách sạn Hội An

Quy trình làm đèn lng Hội An rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhãn quan nghệ thuật của từng nghệ nhân. Đầu tiên là quy trình làm khung tre hoặc sườn sắt. Công đoạn này được thực hiện riêng biệt tại những xưởng con chuyên làm khung, sườn.
Xưởng làm khung và sườn :
đèn lng hội an


Khung, sườn hoàn tất sẽ được chuyển đến cơ sở dán và sản xuất thành phẩm. Tại đây, các nghệ nhân sử dụng vải lụa, dán lên khung, sườn có sẵn theo thiết kế riêng để tạo thành những đèn lng lụa đẹp mắt.
Công đoạn dán lng đèn :
đèn lng hội anđèn lng hội an
Đèn lng Hội An vốn nổi tiếng từ lâu bởi vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng, được sử dụng trong những dịp lễ hội đặc biệt hoặc dùng để trang trí nhà cửa, quán xá. Từ khi Hội An trở thành thành phố du lịch, đèn lng Hội An cũng trở thành một mặt hàng lưu niệm lưu lại trong lng du khách bốn phương những tình cảm tốt đẹp.
Thành phẩm :


đèn lng hội an

Quý khách vui lng truy cập trang chủ denlantana.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng hoặc xưởng sản xuất để xem thêm nhiều sản phẩm. Thông tin liên hệ với chúng tôi :

Từ khóa tìm kiếm : khách sạn Hội An - khách sạn Hội An