TẤM THU NĂNG LƯỢNG đời MỚI
Tấm thu nhận nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của máy năng lượng kim ô. Chất lỏng chạy qua tấm hấp thu nhiệt và truyền nhiệt đun nóng nước trong bình chứa gián tiếp.

Xem thêm bình nóng lạnh ariston 15 lít tại đây

Tấm hấp thu nhiệt bao gồm bản bức xạ nhiệt tiếp nhận năng lượng ác vàng được xử lý đặc biệt để có thể cung cấp hiệu suất kết nạp bức xạ nhiệt cao nhất. Bản bức xạ được lồng vào khung nhôm nhằm chống lại các tác động xấu của môi 32 trường. Ngoài ra, lớp cách nhiệt bảo ôn bằng các sợi khoáng vật còn giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt tối đa.KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG đề đạt VÀ CHỐNG MƯA ĐÁ
Xem thêm giá bình nước nóng ariston 30l tại đây

Là thành phần đẵn trong cơ chế hoạt động của máy năng lượng thái dương. Kính cường lực bằng thủy tinh trong suốt không chỉ làm giảm thiểu việc phản xạ nhiệt mà còn giảm thiểu tổn thất nhiệt trong quá trình kết nạp. Năng lượng mặt trời tiếp thu được tích tụ nhờ vào bề mặt kính và tạo ra nhiệt lượng bên trong bộ hấp thu nhiệt.

BÌNH CHỨA GIA NHIỆT GIÁN TIẾP

Vỏ ngoài của bình chứa gia nhiệt gián tiếp có đối lưu khí sử dụng cho hệ thống tuần hoàn thiên nhiên được tráng một lớp hợp kim nhôm bằng phương pháp mạ tĩnh điện, nhằm tăng khả năng bảo vệ vỏ bình chứa trước các tác nhân môi trường. Mặt trong của cả thảy các bình chứa gia nhiệt gián tiếp đều được tráng men ở nhiệt độ 850°C. Lớp cách nhiệt mật độ cao polyurethane có tác dụng làm giảm thiểu tổn thất nhiệt.

Xem thêm báo giá bình nước nóng ariston 30l tại đây

KHUNG ĐỠ nhất quyết
Kết tinh những thành tựu nghiên cứu từ các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Ariston, máy năng lượng kim ô tấm phẳng Ariston Kairos Thermo sử dụng bộ khung nhất mực với chân đế chắc chắn giúp khăng khăng máy trước các cảnh huống thiên tai như gió, bão. chẳng những thế, với cấu tạo theo hình trạng đai đỡ giúp cho việc lắp đặt máy trở thành dễ dàng.