Những món ngon đặt sản Mui Né cho khách du lịch
Du lịch Mui Né những mon ăn dặt sản của miền biển, không thể bỏ qua cho du khách khi đến Mui né du lịch. Những khu resort san trọng đẹp huyền ảo như sealink beach resort là một khách sạn hạng sang ở Mui Né, có kiển trúc mang đậm chất Việt. du khách khi đến Mui Né có thể chọn nơi đây làm điểm nghĩ chân cho chuyến du lịch của bạn. hay các ban có thể lựa chọn những khách sạn khác cũng thuộc hạng sang ở đây the cliff resort Mũi Né.

>>> Xem thêm: Khách sạn Phan Thiết | romana resort Mũi Né

Bánh tráng cuốn dẽoLà dặt sản nổi tiếng cho những du khách gần xa đến Mui né. Ngoài bánh cuốn dẽo cò có bánh tráng mắm ruốc, chỉ cần thành phần đơn giản là chúng ta có thể tạo ra những chiếc bánh tráng dẻo, mắm ruốc, tóp mỡ, tương, trứng cút là cũng đủ tạo nên hương vị đậm đà hương sắt của món bánh này. Để thưởng thức đúng hương vị của nó bạn hãy đến ngã tư Trần Hưng Đạo và Thủ Khoa Huân hoặc ngã ba Tam Biên, đây là những địa điểm làm ra món bánh tráng deo dung hương vị của nó.

Bánh canh Mui NéỞ Việt Nam Bánh canh hầu hết của các tỉnh đang rất phổ biến nhưng đến Mũi Né, bạn sẽ được thưởng thức một hương vị hoàn toàn khác nhau của món bánh canh Mũi Né huong vị của thiên nhiên và biển. Các món ăn nhẹ với hương vị của biển và ánh nắng mặt trời, rất thơm và rất ngon trong. Súp này bánh, hai loại bánh canh chả cá và bánh chả hấp, bánh mì và cá bóng súp xúc xích, bánh canh khi du khách thường sẽ phục vụ họ bằng gậy bánh mì.
Gỏi cá Mai Mui NéĐến với Mũi Né bạn không nên bỏ qua món ăn gỏi cá Mai này, đây chính là một món ăn đặc sản của vùng đất biển và bạn sẽ được thưởng thức chúng dễ dàng tại các quán nhậu ở bờ kè ven sông Cà Ty. Những con cá tươi ngon mới được đưa lên từ biển mang huong tươi ngon của biển mặng mà. Đặt điểm của món cá này là phải ăn liên khi mới chế biến song, mà cá phải còn sống chế biên mới ngon.

Cá lồi xôi mỡĐây là một món ăn vô cùng hấp dẫn đi kèm với bánh tráng và rau, Và một ít đạu phụng sẽ tạo cho món cá hương thơm, và ngon miệng hơn. Thời điểm thích hợp tốt nhất để thưởng thức món ăn này là vào chiều tối ở khu vực bờ kè sông Cà Ty nơi hội tụ rất nhiều quán cá lồi. Cá lồi là loại cá biến sống ven bờ biển Phan Thiết. Khi ngư dân đánh bắt cá lên sẽ chuyên ngay vào bờ kè Cà ty để cho các quán chế biến phụ vụ du khách.

Mực nướng thanMực tươi tẩm ướt gia vị, nướng kèm với bơ, bạn nghĩ món này nó sẽ ra sao có ngom hay không. thơm lừng của buổi tuyệt với mùi mực và mùi bơ hòa quyện vào nhau, 1 món ăn là thật tuyệt vời không thể bỏ qua. Các món ăn từ mực luôn được cánh đàn ông và các bé ưa thích vì mực dai ngon và thơm thơm, khi chắm nó vói tương ơt cay cay ăn rất ngon.

>>> Xem thêm: Vinpearl Phú Quốc | khách sạn phú quốc | vinpearl phú quốc resort | thiên hải sơn resort phú quốc | khách sạn vũng tàu