Vietjet tăng chuyến, bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đà Nẵng
Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa chỉ tham quan hấp dẫn như: biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn…chính vì vậy mùa hè hàng năm có rất nhiều người đổ về đây để tận hưởng kỳ nghỉ thật lý thú. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong tháng cao điểm hè, Vé máy bay Vietjet tăng tần suất khai thác các chặng bay đến Đà Nẵng song song với đó hãng cũng mở bán vé máy bay với giá cực hấp dẫn cho các đường bay này.Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ ngày

Cụ thể, Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ ngày, áp dụng cho lịch bay vào các ngày 23, 24, 27, 30/6/2015.

Hiện tại, vé máy bay đi Đà Nẵng đã được mở bán trên tất cả các kênh bán hàng của Vietjet. Bạn có thể dễ dàng đặt vé và thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Không chỉ tăng thêm nhiều chuyến bay, hãng hàng không Vietjet còn “âm thầm” mở bán rất nhiều vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Đối với chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay chỉ với 299.000đ cho hành trình trong tháng 9. Đồng hành cùng hãng hàng không Vietjet trên hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng, chuyến bay của bạn sẽ khéo dài khoarg 2 giờ đồng hồ với sự lựa chọn thoải mái về khung giờ bay trong ngày.Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất trong tháng 9

Đối với chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay chỉ 199.000đ ngay trong những ngày tháng 9.

Để có cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ bạn sẽ không cần mấy thời gian trong việc tìm kiếm, so sánh và các thao tác săn vé giá rẻ khá là “hên xui” từ nay việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều với công cụng “TÌM VÉ RẺ THEO THÁNG” của ABAY.vn.

Chỉ cần chọn Điểm Đi, Điểm Đến và Tháng Bay, ABAY.vn sẽ hiển thị cho bạn giá vé thấp nhất của tất cả những ngày trong tháng. Với bảng thống kê này bạn sẽ dễ dàng thấy được ngay thời điểm nào trong tháng có vé giá tốt và phù hợp với lịch trình của mình.

Ngoài ra khi trỏ chuột vào bất kỳ một ngày, bạn cũng sẽ thấy hiện ra giá vé thấp nhất của 2 hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar Pacific. Điều này nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng so sánh giá vé 2 hãng với nhau ngay lập tức.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà ABAY.vn vừa cung cấp quý khách hàng sẽ có cho mình một chuyến du lịch thật lý thú ngay trong hè này!