Đây là ba địa điểm của bạn khi du lịch biển đảo phú quốc, Đảo Bắc cảng biển bao gồm Vườn Quốc gia Phú Quốc, trong rừng cơ thể sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp dọc theo cảnh quan nguyên sơ như bảo tồn rừng nguyên sơ Bắc đảo, khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu và các cánh cửa của đảo; Công viên Long Beach là rất xinh đẹp với những bụi hoa và cây cảnh tự nhiên, bãi biển đẹp nhất trên đảo với vẻ đẹp của biển xanh, cát vàng , các món ăn hải sản bên núi lửa nướng đá, Suối Đá thú vị với dòng nước len nhỏ của mình trên đá hình thành các hình dạng và chiều cao rơi.Sau khi tham quan Bắc đảo là hoàn tất, bạn sẽ đến để giải quyết các điểm vô số các đảo Nam nói riêng và nói chung côn đảo nhà tù Phú Quốc. Nhà tù không còn bị giam giữ như tù nhân tại đây, mà đã được khôi phục thành một bảo tàng với nhiều nhà tù, và việc thực hành sai mang thuộc địa. đối tượng xuất hiện trở lại các kiểu tra tấn, hàng rào kẽm gai, phòng quan sát hoặc nhiều hơn ...
Phú Quốc có nhiều khách sạn sang trọng và các khu nghỉ mát và đẹp cho bạn lựa chọn như một cách tỉ mỉ quốc tế Vinpearl phu quoc Hotel là một nơi du lịch rất đẹp tại Vinpearl phu quoc đã phục vụ cán bộ cấp cao để chào đón du khách hầu hết khách sẽ hoàn toàn yên tâm để chống lại khách du lịch nước ngoài tại đảo. hoặc bạn cũng có thể lụa cho khu nghỉ mát Vinpearl Resort Phú Quốc là dưới sự quản lý của khu du lịchVinpearl có một bãi biển riêng và khu vực chơi riêng của resort Phú Quốc. Khi du khách nghỉ mát 5 sao được bình chọn resot tốt nhất Phú Quốc. Sau khi lựa chọn xong nhà bạn sẽ bắt đầu một tour du lịch của trí thông minh thực tế và thanh mái niềm vui trên đảo Phú Quốc.
>>> Xem thêm resort the cliff resort mũi né.
Sau đó, bạn sẽ đến với hòn đảo này vào phía đông đảo làng chài Hàm Ninh Đông cho vẻ đẹp của cầu tàu chạy thẳng ra biển, một bức tranh thiên nhiên thay đổi hàng giờ mỗi ngày của các trạm bận rộn nhất và người dòng thuyền xếp hàng tại bến du thuyền. Nó cũng được biết đến để khám phá và mua ốc, cá lại hay mua hải sản tươi ngon , giá rẻ mang làm quà tặng cho bạn bè và gia đình, có rất nhiều quà lưu niệm. Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, bạn đừng quên các bảo tàng trở thành một hạ lưu.