Với Vietjet không lo thiếu vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Trong hè này, bạn có thể đến với thành phố biển Đà Nẵng để tận hưởng những ngày nghỉ thật ý nghĩa với những tấm vé máy bay giá rẻ và hàng trăm chuyến bay bổ sung của Vietjet. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng đang chờ đợi bạn. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đà Nẵng ngay từ hôm nay nhé!Vietjet tăng chuyến, bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đà Nẵng

Cụ thể, Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ ngày, áp dụng cho lịch bay vào các ngày 23, 24, 27, 30/6/2015.

Hiện tại, vé máy bay đi Đà Nẵng đã được mở bán trên tất cả các kênh bán hàng của Vietjet. Bạn có thể dễ dàng đặt vé và thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Song song với việc tăng thêm nhiều chuyến bay, tạo điều kiện tối đa cho việc đi lại của người dân trong tháng cao điểm hè, Vietjet còn mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá vô cùng hấp dẫn cho các đường bay khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ nhất trong tháng 9

Theo khảo sát mới nhất của Vemaybayonline.net.vn thì trong tháng 7 Vietjet bán vé máy cho chặng Hà Nội – Đà Nẵng với mức giá rẻ rẻ nhất là 660.000 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế và phí). Trong tháng 8 giá vé rẻ nhất là 470.000 đồng. Và mức giá này sẽ chỉ còn 299.000 đồng cho những ngày bay trong tháng 9. Điều đó có thể thấy rằng nếu bạn đặt vé càng xa ngày bay thì bạn càng có nhiều cơ hội để nhận được những tấm vé máy bay giá rẻtừ hãng hàng không Vietjet.Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất trong tháng 9

Đối với chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, trong tháng 7 giá vé rẻ nhất là 550.000 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế và phí). Trong tháng 8 giá vé rẻ nhất là 480.000 đồng. Và xuất hiện vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng chỉ 199.000 đồng trong tháng 9.

Để có cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ bạn sẽ không cần mấy thời gian trong việc tìm kiếm, so sánh và các thao tác săn vé giá rẻ khá là rắc rối. Từ nay việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều với công cụng “TÌM VÉ RẺ THEO THÁNG” của Vemaybayonlines.net.vn.

Đến với Vemaybayonlines.net.vn bạn chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến, thời gian bay ngay lập tức giao diện thông minh, nhanh chóng hiển thị và làm nổi bật giá vé thấp nhất của tất cả các ngày trong tháng cho tất cả các hành trình. Từ nay, với chức năng TÌM VÉ RẺ NHẤT theo tháng của Vemaybayonline.net.vn bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa giá vé thật hợp lý.

Vemaybayonline.net.vn chúc các bạn nhanh chóng có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160

Website: Vemaybayonline.net.vn