Lựa chọn mua vé máy bay đi Sydney của hãng nào cũng là điều bạn băn khoăn cần biết, ngoai ra bạn cũng muốn có thêm thông tin về hành trình bay đến Sydney thông qua những điểm dừng nào, giá vé rẻ nhất thuộc về hãng hàng không nào.

Baydisydney sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về[COLOR=rgb(23, 96, 147)] vé máy bay đi Sydney[/COLOR] của hãng Qantas Airways trong bài này.

trước tiên tôi sẽ nói về hãng hàng không Qantas Airways, Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. "QANTAS" là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc.Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qantas cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane, Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow.

Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns. [COLOR=rgb(23, 96, 147)]Baygiare24h.com[/COLOR]

Qantas có 16 điểm đến nội địa và 21 điểm đến quốc tế ở 14 quốc gia châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương, không kể các điểm đến của các công ty phụ thuộc.

hãng này 60 năm liền đều đạt được danh hiệu những hãng hàng không an toàn nhất thế giới với số sao cao nhất là 5 sao.

Hành trình từ TPHCM đi Sydney của Qantas

mỗi ngày hãng hàng không Qantas chỉ khai thác một chuyến bay thẳng đến Sydney lúc 20h40 tối, và có các chuyến bay nối chuyến đến Sydney từ Singapore, do là chuyến bay thẳng nên giá vé của hãng Qantas sẽ hơi cao hơn so với các hãng khác.

nhưng bù lại thì thời gian bay sẽ ngắn hơn,và bạn không phải vất vả chờ đợi làm thủ tục chuyển tiếp như các hãng hàng không khác, điều này rất lợi thế đối với những du học sinh mới lần đầu đi du học tại Sydney.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney của hãng Qantas Airways


giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá vé khác nhau.

nếu đã tìm hiểu kỹ về vé máy bay đi Sydney hãng Qantas Airways rùi thì đừng quên liên hệ với BaydiSydney qua số 0945 40 40 10 để đặt mua vé máy bay chính hãng Qantas Airways nhé.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com

website:[COLOR=rgb(23, 96, 147)]http://tanphivan.com.vn/[/COLOR]