Vietnam Airlines dành nhiều khuyến mãi cho chặng bay Hà Nội – Haneda (Nhật Bản)
Nhân kỷ niệm 1 năm khai trương đường bay từ Hà Nội đi Haneda (Nhật Bản), tri ân khách hàng, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt – bán vé máy bay giá rẻ cho đường bay này. Nếu bạn đang có dự định đến Nhật Bản trong thời gian tới thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin và tranh thủ cơ hội đặt vé nhé!Vn Airlines mở bán vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda giá rẻ

Nội dung chương trình khuyến mãi

- Đường bay khuyến mãi: Hà Nội – Haneda – Hà Nội

- Mức giá vé máy bay chỉ từ: 500 USD (tương đương 10.750.000 VNĐ cho hạng phổ thông và từ 999 USD (tương đương 21.478.500 VNĐ) đối với hạng thương gia.

- Thời gian mở mua ve may bay: từ ngày 25/6/2015 đến hết ngày 31/7/2015

- Thời gian khởi hành: 25/06/2015 đến ngày 31/07/2015

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có điều kiện áp dụng đi kèm và có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Đường bay quốc tế từ Hà Nội đến Haneda (Nhật Bản) được hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức đưa vào khai thác từ 01/7/2014, với tần suất 07 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Chuyến bay khởi hành vào lúc 08h20 hàng ngày từ sân bay Nội Bài. Đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trên hành trình từ Hà Nội đến Haneda (Nhật Bản) hành trình của bạn sẽ trải qua khoảng 12 giờ bay và quá cảnh tại: Đài Bắc (Đài Loan) hoặc Fukuoka ( Nhật Bản).Tưng bừng lễ hội Gion Matsuri

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của Vietnam Airlines trong thời gian này bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và máy mẻ của mùa hè nơi đây. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm có rất nhiều lễ hội diễn ra ở thủ đô Tokyo. Trong thời gian này ở Tokyo có đến 20 lễ hội bắn pháo hoa. Nếu đến với cố đô Tokyo vào tháng 7 đừng bỏ qua cơ hội được đắm mình trong không khí lễ hội đặc biệt Gion. Được tổ chức trọn trong tháng 7, lễ hội Gion Matsuri là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Lễ hội Gion Matsuri có lịch sử khoảng 1100 năm và được bắt nguồn từ một trong những trình tự của lễ tẩy trần để làm dịu đi suy nghĩ gây hỏa hoạn, lũ lụt và động đất của các vị thần.

ABAY.vn chúc các bạn có những hành trình thật ý nghĩa và tiết kiệm!