Vietnam Airlines bất ngờ mở bán vé máy bay giá rẻ chặng Hà Nội – Tokyo
Nếu bạn đang “ấp ủ” một chuyến du lịch đến với thủ đô xinh đẹp của xứ hoa anh đào trong thời gian tới thì đừng bỏ qua cơ hội đặt những vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Tokyo với mức giá chỉ 500 USD được Vietnam Airline mở bán. Số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn và chỉ được tung ra trong khoảng thời gian nhất định, do đó các bạn đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé!Vietnam Airlines bất ngờ mở bán vé máy bay giá rẻ chặng Hà Nội – Tokyo

Nội dung chương trình khuyến mãi:

- Vé máy bay khuyến mãi cho chặng Hà Nội – Tokyo được mở bán từ ngày 25/06/2015 đến ngày 31/07/2015.

- Thời gian bay: từ ngày 25/06/2015 đến ngày 31/07/2015.

- Vé được mở bán tại website của Vietnam Airlines

- Giá vé khuyến mãi 500 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Để sở hữu được những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất, bạn nên đặt càng sớm càng tốt.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác hai chuyến bay mỗi ngày tới Thủ đô Tokyo, trong đó có một chuyến tới Sân bay Narita và chuyến còn lại tới Sân bay Haneda. Chuyến bay Hà Nội – Narita khởi hành từ Hà Nội lúc 00:45 và tới Narita lúc 7:35, chuyến còn lại khởi hành lúc 7:45 và tới Haneda lúc 15:05.

Đồng hành cùng những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội đến với Tokyo xinh đẹp, thành phố nổi tiếng với nhiều cảnh quan hấp dẫn và những nét văn hóa truyền thống nổi bật.

Thủ tục xin visa đi Nhật BảnThủ tục xin Visa đi Nhật Bản không hề phức tạp

Các giấy từ cần chuẩn bị gồm:

- Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu.

- Chứng minh tài chính: Giấy sao kê tài khoản ngân hàng chứng minh bạn có đủ tài chính cho chuyến đi. Và số tiền cần có ít nhất tương đương 5.000 USD.

- Lịch trình và booking khách sạn: Booking khách sạn bằng đủ số ngày bạn ở lại Nhật. Vé máy bay khứ hồi. Để tránh tình trạng hồ sơ bạn không được chấp nhận visa (điều vẫn có thể xảy ra), bạn có thể vào các webiste booking như agoda, hostelworld và tìm khách sạn cho phép được hủy booking không tốn phí.

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

Địa chỉ sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình. Thời gian làm việc sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Những thủ tục liên quan đến visa nếu được nhận vào buổi sáng sẽ được cấp vào buổi chiều.

ABAY.vn kính chúc quý khách hàng có những hành trình thật thú vị và mua vé máy bay giá ưng ý!