Chào tuần mới với loạt vé máy bay giá chỉ 11.000 ĐỒNG của Jetstar
Chương trình “3 TIẾNG MỖI NGÀY, THỎA ƯỚC MƠ BAY” được hãng hàng không Jetstar triển khai cách đây vài tháng vẫn tiếp tục đồng hành và mang đến cho khách hàng vô số những tấm vé máy bay giá rẻ cho nhiều hành trình thật tiết kiệm. Chào tuần mới của những ngày tháng 8, giá vé máy bay Jetstar lại có những tấm vé máy bay giá chỉ 11.000 ĐỒNG giúp khách hàng thỏa đam mê du lịch.- Vé máy bay được mở bán từ 11:00 -14:00 hôm nay (ngày 17/08/2015) trong chương trình “3 TIẾNG MỖI NGÀY, THỎA ƯỚC MƠ BAY”.

- Vé được mở bán tại các kênh online của hãng.

- Vé máy bay giá chỉ 11.000 ĐỒNG trong tuần này được dành cho các chặng bay và thời gian bay áp dụng như sau:


Chặng bay

Ngày bay

Giá vé (VNĐ)

Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa

14/9 – 9/10

11.000

Hà Nội – Hong Kong

7/9 – 1/12

11.000

Lưu ý:

- Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và các loại phí.

- Sau đây là công thức tính tiền vé bao gồm tất cả thuế phí: Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70.000 đồng phí sân bay + 40.000 đồng phí quản trị hệ thống + 10.000 đồng phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (40.000 – 80.000 đồng tuỳ hình thức thanh toán).

Đồng hành cùng những tấm vé máy bay giá chỉ 11.000 ĐỒNG của Jetstar bạn có thể chọn book ve may bay gia re đi Thanh Hóa cho các hành trình từ Buôn Ma Thuột. Thanh Hóa là mảnh đất miền Trung đầu nắng gió với thiên nhiên khắc nghiệt nhưng lại có phong cảnh thiên nhiên hữu tình, sông núi hài hòa. Song song với đó, mảnh đất này còn sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như: Thành Nhà Hồ, Lam Kinh…Bến En, động Hồ Công, Suối cá thần Cẩm Lương…cũng là những điểm đến vô cùng thú vị.

Nếu bạn muốn “đổi gió” cho chuyến đi của mình thì có thể chọn mua vé máy bay đi Hong Kong đến với Hong Kong. Hong Kong sở hữu cho mình nhiều thắng cảnh, tuy không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng. Khách đến du lịch Hong Kong có thể bị choáng ngợp bởi những công trình đồ sộ do con người xây dựng nên như Disneyland, Sky 100 , nhiều ngôi chùa cổ kính như Đại Nhĩ Sơn. Bên cạnh đó nhiều khu chợ ngoài trời hay các trung tâm thương mại sầm uất của nơi đây cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm shoping tuyệt vời.

ABAY.vn chúc các bạn có được những hành trình thật thú vị!