Một vài hình ảnh về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng và địa chỉ để bạn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng đường Thoại Ngọc Hầu.

Những khách hàng nào có nhu cầu đặt [COLOR=rgb(23, 96, 147)]mua vé máy bay đi Đà Nẵng[/COLOR] và đặc biệt là tại quận Tân Phú nếu muốn tìm vé máy bay đi Đà Nẵng đường Thoại Ngọc Hầu hoặc khu vực gần đường Thoại Ngọc Hầu thì có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích này nha.

Đà Nẵng là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển.Nơi đây hội tụ rất nhiều địa điểm du lịch , thăm quan , vui chơi đáp ứng nhu cầu của mọi người với nhiều sở thích khác nhau.Nếu muốn ngắm cảnh thì có khu du lịch Bà Nà , vui chơi thì có bãi biển Mỹ Khê ,khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á và những địa điểm du lịch hấp dẫn nằm gần đó như đèo Hải Vân ,Ngũ Hành Sơn , bán đảo Sơn Trà , ba di sản văn hóa gần đó là Huế , Hội An , Mỹ Sơn xa hơn chút nữa là Phong Nha – Kẻ Bàng.

Một vài hình ảnh về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng và địa chỉ để bạn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng đường Thoại Ngọc Hầu.

1. Cầu sông Hàn2. Bán đảo Sơn Trà

3. Đèo Hải Vân


4. Ngũ Hành Sơn

5. Làng đá mỹ nghệ Non Nước


6. Núi Bà Nà

7. Bãi Biển Phạm Văn Đồng
8. Rạn Nam Ô

9. Làng chiếu Cẩm Nê

10. Làng cổ Túy Loan


Phòng vé máy bay đi Đà Nẵng đường Thoại Ngọc Hầu thuộc sự quản lý của phòng vé máy bay VTC chính là điều bạn cần tìm kiếm tại khu vực quận Tân Phú.Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng đường Thoại Ngọc Hầu tại VTC

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại VTC bởi đây là chi nhánh của phòng vé máy bay Tân Phi Vân là một đại lý vé máy bay uy tín , chất lượng.Việc di chuyển đến địa chỉ chi nhánh để đặt vé và thanh toán cũng rất đơn giản .Đường Thoại Ngọc Hầu là một con đường lớn của quận Tân Phú gần như chạy dọc quận đi qua các con đường lớn như Âu Cơ , Lũy Bán Bích , Thạch Lam , Nguyễn Sơn và dẫn ra ngã tư Bốn Xã , …

Từ đường Thoại Ngọc Hầu di chuyển theo đường Thạch Lam bạn sẽ tìm thấy địa chỉ của phòng vé 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú.

Nếu không tiện cho việc đi chuyển bạn có thể liên hệ qua tổng đài để đặt vé và sẽ được giao miễn phí tận nơi cho bạn.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480


Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com