Chụp ảnh cưới ở Hà Nội thực sự khiến cho các cặp đôi cảm thấy thích thú không chỉ nơi đây quy tụ những nét văn hóa cổ xưa mà còn xen lẫn hiện đại. Ngoài ra nơi đây có khá nhiều các địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Không thể không nói đến công viên Bách Thảo.

Vườn bách thảo Hà Nội là một công viên cây xanh nằm ở phía tây bắc thủ đô Hà Nội, được thành lập từ những năm đầu người Pháp đặt chân đến Việt Nam trong cuộc xâm lăng đô hộ và thuộc địa. Hiện nay nơi đây thu hút khá nhiều các đối tượng đến đây thăm quan, đi dạo và thể dục, tận hưởng cuộc sống trong lành hiếm có. Với diện tích khá rộng, các cây cổ thụ lâu năm. Đây được coi là lá phổi xanh của thành phố, những bức ảnh cưới đẹp được nhiều người chú ý đến cũng được chụp ở nơi đây.

Vườn bách thảo Hà Nội cấu thành một cảnh quan thu nhỏ bao gồm núi, rừng và hồ nước thỏa mãn được khám phá cảm giác mà những ai chưa từng tới núi, thăm thú…

Ai đã từng sống, gắn bó với Hà Nội hẳn sẽ nhận ra một điều đó là nơi ít thay đổi nhất trong bộ mặt của thành phố trong suốt hàng chục năm qua, với những thay đổi đó cũng đủ để mất đi những giá trị cốt lõi của dân tộc, mất đi bản sắc riêng, những nơi mà lẽ ra cần được bào vệ. Ngay giữa ồn ào phố xá, Vườn bách thảo trở thành một không gian xanh, đủ rộng, đủ yên bình để người ta có thể lạc hẳn vào sự tĩnh lặng rất hiếm hoi của đời sống đô thị. Đặc biệt những người sống quanh khu vực này dường như đã quá quen thuộc với sự tồn tại của nó, Nó còn gắn liền với tuổi thơ, những kỷ niệm của con người Hà Nội ở đây. Nhiều người còn bắt chọn khoảnh khác cô dâu trong bộ áo cưới đẹp nhất 2015, xinh lung linh khi chụp ảnh cưới ở đây.

Thực sự Công viên rất đáng để mọi người nâng niu, trân trọng.