Chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những đại lý lớn, được ủy quyền của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Jestar, Vietjet Air, Tiger Air, Pacific Airlines, Mlaysia Airlines, China Southern Airlines, ........

Phòng vé phi cơ giá rẻ đường Âu cơ là một trong những đại lý có chiết khấu huê hồng cao, giá rất ưu đãi, uy tín nhất, luôn mang lại những tấm vé trong và ngoài nước giá rẻ nhất cho quý khách hàng.Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, chúng tôi luôn thay và đem ra những phương pháp hiệu quả làm việc, phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhanh chóng nhất , rút ngắn thời gian mà quý khách phải mắc công thăm dò hỏi han về những loại vé. Hãy yên tâm khi đến phòng vé máy bay đường Âu Cơ, quý khách sẽ được chấp nhận và sẽ có được những chuyến bay nhanh chóng.Chỉ cần gọi đến số tổng đài 0839918420 , khách sẽ có được những tấm vé rẻ nhất trong thời kì nhanh nhất. Đại lý vé máy bay đường Âu Cơ chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông báo bổ ích khi quý khách lên tàu bay, nhằm giúp quý khách được bảo đảm kiên cố hơn cho chuyến bay của mình :

Trước khi ra sân bây với những chuyến bay quốc nội, quý khách nên có mặt tại quầy trong thời gian quy định là 60 phút, hành khách chậm trễ sẽ không được thực hành chuyến bay đó.Với những chuyến bay quốc ngoại : quý khách nên có mặt tại quầy 120 phút trước khi phi cơ cất cánh. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, mà hành khách không có mặt tại quầy sớm để làm thủ tục vé với thời kì quy định thì có thể dẫn đến 1 số hậu quả sau :


  • Các vé sẽ không còn giá trị hoặc không thể bồi hoàn tiền vé lại nếu có điều khoản hạn chế này trên vé, hành khách sẽ phải đặt lại chỗ và phải mua lại vé mới.
  • Còn không thì hành khách phải chi thêm tiền cho vé mới ( là phí đổi vé ) thì tất nhiên là giá vé cũ và giá vé mới sẽ có giá chênh lệch với nhau.
Như vậy quý khách có được tấm vé rẻ , nhưng đồng thời cũng phải tuân thời kì mà phi trường đưa ra, nếu chậm trễ thì quý khách sẽ phải mất đi 1 tấm vé rẻ, mắc công và tốn thời kì cho chuyến bay của mình.

Phòng vé phi cơ đường Âu cơ thuộc đại lý vé phi cơ cấp 1, đại lý Tân Phi Vân, là 1 đại lý lớn đại lý uy tín, quý khách hàng hãy yên tâm khi mua vé ở chỗ chúng tôi, giá rẻ hơn bất cứ đâu, thủ tục nhanh chóng, giao vé nhanh lẹ và miễn phí..

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480


Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com