Qúy khách hãy yên tâm khi mua vé ở phòng vé chúng tôi. Phòng vé phi cơ giá rẻ đường Trần Mai Ninh tại quận Tân Bình qua Website cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0925 320 320 hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách.

Phòng vé tàu bay đường Trần Mai Ninh của Tanphivantravel - đại lý vé tàu bay Tân Phi Vân sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé tàu bay giá rẻ thuộc quận Tân Bình tại thời điểm hiện tại mà bạn chọn lọc nhằm hà tiện phí tổn tối đa cho chuyến đi của bạn.

/uploads/tin-tuc/2015_09/duong-tran-mai-trang.png

Nhiều đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận Tân Bình có những chương trình khuyến mãi để khách hàng có được tấm vé phi cơ rẻ nhất. Nhưng làm sao biết được đại lý nè uy tín lâu năm vì đại lý lường đảo cũng rất nhiều nên khách hàng khó lòng nhận ra được.

Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình của Tân Phi Vân bây chừ được nhiều người quan hoài và để ý nhiều nhất. Vì Tân Phi Vân là phòng vé máy bay cấp 1 giá rẻ chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không nỗi tiếng thế giới. Đến Quận Tân Bình và đặc biệt là phòng vé máy bay đường Trần Mai Ninh du khách có dịp tham quan nhiều di tích lịch sử tôn giáo như: công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Viên Giác, chùa Phổ Quang, chùa Hải Ấn, chùa Hải Quảng, chùa Phước Thạnh, chùa Giác Lâm, chùa Ân Tông, chùa Bửu Lâm Tịnh Uyển, Bảo tàng LLVT Miền Đông Nam Bộ…..cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM Điện thoại :0839918420 - Fax: 08.3991.0480

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú


Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com