Phòng vé phi cơ giá rẻ đường Quách Văn Tuấn tại quận Tân Bình qua Website cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0925 320 320 hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông tin lại giá vé cho quý khách.

Phòng vé phi cơ đường Quách Văn Tuấn của Tanphivantravel - đại lý vé phi cơ Tân Phi Vân sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé phi cơ giá rẻ thuộc quận Tân Bình tại thời khắc ngày nay mà bạn chọn lọc nhằm tùng tiệm uổng tối đa cho chuyến đi của bạn.

/uploads/tin-tuc/2015_09/duong-quach-van-tuan_1.png

Nhiều đại lý vé phi cơ giá rẻ tại quận Tân Bình có những chương trình khuyến mãi để khách hàng có được tấm vé tàu bay rẻ nhất. Nhưng làm sao biết được đại lý nào uy tín lâu năm vì đại lý lường đảo cũng rất nhiều nên khách hàng khó lòng nhận ra được.

Đường Quách Văn Tuấn quận Tân Bìnhcủa Tân Phi Vân hiện thời được nhiều người quan hoài và chú ý nhiều nhất. Vì Tân Phi Vân là phòng vé tàu bay cấp 1 giá rẻ chuyên cung cấp vé phi cơ trong nước và quốc tế của các hãng hàng không nỗi tiếng thế giới.

Đến Quận Tân Bình và đặc biệt là phòng vé máy bay đường Quách Văn Tuấn du khách có dịp tham quan nhiều di tích lịch sử đạo như: công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Viên Giác, chùa Phổ Quang, chùa Hải Ấn, chùa Hải Quảng, chùa Phước Thạnh, chùa Giác Lâm, chùa Ân Tông, chùa Bửu Lâm Tịnh Uyển, Bảo tàng LLVT Miền Đông Nam Bộ…..cùng nhiều địa điểm quyến rũ khác.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480


Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com