Quà tết CỰC CHẤT từ Vietjet – 500.000 vé máy bay 0 ĐỒNG

Hãy cùng Vietjet Air vui sum vầy bên gia đình, bạn bè và chuẩn bị kế hoạch du xuân đón Tết ngay hôm nay bằng việc lên sẵn lịch trình và chuẩn bị tinh thần để “săn” ngay những tấm vé máy bay Tết giá 0 ĐỒNG. Số lượng vé được mở bán có hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh tay lên nhé!

Nội dung chương trình khuyến mãiVietjet tung 500.000 vé máy bay tết 0 ĐỒNG

- Vé máy bay giá 0 ĐỒNG được mở bán vào GIỜ VÀNG KHUYẾN MÃI 12h- 14h trong 3 ngày 16, 17 và 18/09/2015.

- Vé 0 ĐỒNG được Vietjet mở bán cho tất cả các hành trình mà hãng khai thác

- Thời gian bay được áp dụng từ ngày 01/01 – 22/04/2016

- Vé được mở bán trên website, địa chỉ mobile cùng fanpage của hãng tại mục “ĐẶT VÉ”.

- Áp dụng hình thức thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Lưu ý: giá vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi chưu bao gồm thuế và phụ phí, chương trình khuyến mãi có thể kết thúc nhanh hơn khi vé máy bay 0 ĐỒNG được mở bán hết.Vietjet sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay cho các hành trình trọng điểm

Với việc mở bán vé máy bay Tết 2016 khá sớm cho nhiều hành trình Vietjet đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt chỗ để đi du lịch, sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm. Song song với đó hãng cũng có kế hoạch tăng tải cụ thể cho nhiều đường bay trọng điểm từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang….để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của người dân trong mùa Tết.

Không chỉ mua vé máy bay giá 0 ĐỒNG Viejet cũng tưng bừng mở bán vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Singapore, Thái Lan... với mức giá rẻ bất ngờ - chỉ từ 199.000 ĐỒNG.

Lên lịch và săn ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ từ Vietjet các bạn nhé!