Bà Nà Hill nằm ở thành phố Đà Nẵng và cách trung tâm thành phố 40km. Đây thực sự là một khu sinh thái, một điểm đến độc đáo và vô cùng hấp dẫn dành cho du khách tới thăm quan và chiêm ngưỡng. Nơi đây luôn in dấu những bước chân của các cặp vợ chồng mới cưới đến đây chụp ảnh cưới hoặc có những ngày hưởng tuần trang mật đặc biệt.

Không thể phủ nhận được cái danh mà mọi người đặt tên cho nơi đây, một cái tên khá mỹ miều- Đường lên tiên cảnh.

Qủa thực đến với Bà Nà Hill, du khách có thực sự cái cảm giác như ở giữa chốn bồng lai tiên cảnh, đưa khách quan tới gần hơn với thiên nhiên nhờ những cảnh đẹp như hút hồn tất cả. Những tấm ảnh cưới đẹp chụp ở đây thực sự khiến con người ta thốt lên “Vì sao lại có nơi đẹp đến vậy?”

Ở đây nhờ có những cánh rừng xanh ngút mà nhiệt độ luôn ở mức dễ chịu, không hè có cảm giác oi ả của mùa hè. Từ trên cao nhìn xuống, Bà Nà Hill ẩn trong lớp sương nhẹ, đúng như thiên đường trên mặt đất, nếu những chiếc áo cưới màu trắng được chụp trên nền cảnh thiên nhiên kì ảo như vậy sẽ là một kỷ niệm nhớ mãi không quên trong cuộc đời người con gái.

Không chỉ có không khí trong lành, thời tiết dễ chịu mà tới với Bà Nà bạn còn tha hồ chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ hiếm có nơi nào có được. cho dù bạn có từng đi qua Sa Pa, được ngắm thác nước ở độ cao vài trăm mát nhưng cũng không bằng được cảm giác đứng trên mảnh đất này.

Hãy một lần đến với Bà Nà Hill để hưởng trọn những cảm giác thú vị đó nhé.