Cố Đô Huế đang trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài. Sở dĩ gọi là cố đô thì chỉ có những lí giải về mặt lịch sử mới cho chúng ta cái nhìn khách quan và cụ thể nhất. Vẻ đẹp của cố đô Huế đang khiến cho các cặp cô dâu, chú rể chọn nơi này là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc nhất của mình.,

Trước đây, Huế là kinh đô của cả người hướng về ,nó mang tên gọi này bắt đầu từ năm 1802, trải quả cả một thời kì lịch sử in đậm dấu ấn của triều đình Nguyễn thì năm 1945, Bảo Đại thoái vị, Huế chỉ còn mang cái tên gọi cố đô Huế. Từ đó tới nay, thủ đô của nước Việt ta là Hà Nội.

Nhắc tới Huế, người ta cảm nhận sự nhẹ nhàn, yêu kiều, thơ mộng với những địa danh đậm xứ Huế. Ảnh cưới đẹp cũng được chụp rất nhất. Qủa thực con người ta khi đã đến đây sẽ cảm thấy nuối tiếc vì phải rời khỏi nơi này. Khác với chup anh cuoi o Ha Noi, ảnh cưới Cố đô Huế khi ai ngắm nhìn cũng phải trầm trồ khen ngời. Cảnh sắc thiên nhiên với con người nơi đây cho con người ta thấy được nét đặc trưng mà không nơi nào có thể sánh được.

Tô điểm thêm cho vẻ đẹp xứ Huế, đó là các công trình, di tích lịch sử tồn tại hàng nghìn năm như Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định, Minh Mạng, Tự Đức,…

Ngoài ra bao chọn thành phố là dòng sông Hương đã đi trọn vào thi ca, văn học Việt Nam về vẻ đẹp. Điều mà khi các các cặp đôi chup anh cuoi dep o Ha Noi cũng không bao giờ sánh kịp.

Cách cấu tạo giữa kiến trúc và cảnh quan làm cho Huế trở thành một thành phố của sự hài hòa giữa kiến trúc - thiên nhiên.

Chính cái đẹp tự nhiên mà nồng thắm ấy mà khiến bao người muốn được sống nơi này, tân hưởng cái gì gọi là bình yên và thanh bình nhất.