Những lễ hội đặc sắc - độc đáo - kỳ lạ và hấp dẫn tại Thái Lan

Khám phá Vé máy bay đi Thái Lan - Bangkok, một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch nhất khu vực Đông Nam Á, với trung bình khoảng hơn 12 triệu lượt khách/1 năm. Thái Lan được du khách xem là thiên đường của những chuyến du lịch, xứ sở của những Nụ cười thân thiện.
Du khách sẽ rất thích thú khi đặt chân đến Thái Lan bởi có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí náo nhiệt và vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các khu mua sắm giá rẻ sầm uất, đặc biết điều cuốn hút nhiều khách du lịch nhất bởi các lễ hội truyền thống đặc sắc tại đất nước Thái Lan, những lễ hội lớn thường diễn ra vào hàng năm bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình khoảng thời gian nào nên đặt vé máy bay rẻ đi thái lan để hòa mình vào các lễ hội đặc sắc tại đây nhé:

– Hội chợ Thao Thepkrasattri và Thao Sisunthon : diễn ra từ ngày 13-3.
- Lễ hội té nước ( Songkran) : diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/4 hàng năm

- Lễ hội hoa đăng (Loy Krathong) : diễn ra vào ngày 7/11 hàng năm
– Lễ hội Hải sản : diễn ra vào tháng 5 hàng năm, đây là hoạt động lễ hội thu hút du khách nhất.

– Phuket King’s Cup Regatta : diễn ra vào tháng 12 hàng năm.
– Ba môn phối hợp Laguna Phuket : Cũng diễn ra vào tháng 12 với các hoạt động phong phú và đặc sắc.
– Hội chợ du lịch Phuket Thái Lan : diễn ra từ ngày 1 tháng 11 còn gọi là Lễ hội Patong.
– Lễ hội bơi thuyền Chao Le diễn ra vào Tết Trung Thu.
– Lẽ hội ăn chay: Đây là lễ kỷ niệm thường niên lớn nhất và thú vị nhất tại Phuket, lễ hội ăn chay diễn ra trong chín ngày đầu tiên của tháng 9 âm lịch Thái (thường là tháng Mười dương lịch). Đó là thời gian khi các cư dân đảo gốc Trung Quốc thực hành nghi thức ăn chay như là một hình thức của sự thanh lọc để đảm bảo may mắn trong năm tới. Có các cuộc diễu hành đầy màu sắc, và các tín đồ thực hiện hành vi tự hành xác đáng ngạc nhiên, bao gồm đi bộ trên than hồng và xuyên xiên qua cơ thể.
– Đại hội thể thao 3 môn phối hợp Phuket Thái Lan : Trong tháng mười và mười một, thi đấu ba môn phối hợp (bao gồm thi bơi 1.8km, đua xe đạp 55 km. và chạy bộ 12 km) được diễn ra tại đây thu hút các vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.
– King’s Cup Regatta: Mỗi năm vào đầu tháng mười hai, Phuket Yatch Club tổ chức cuộc thi đua thuyền mang tầm quốc tế cho các vận động viên, các vận động viên thi đấu để giành cúp Hoàng Gia với các chặng đua từ Mu Ko Phi Phi đến Phuket….và còn nhiều lễ hội khác đang chờ đón bạn đặt chân đến Thái Lan bằng tấm vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của Air Asia hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á, cùng tìm hiểu truyền thống, nét văn hóa và đừng quên khám phá nhiều điều khác tại Thái.
Địa điểm du lịch bangkok Thái Lan nơi mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua trên mỗi chuyến du lịch nghĩ dưỡng cùng gia đình, người thân và bạn bè của mình.