Tung vé 630.000đ đi Hàn Quốc - Vietjet Air tạo cơn sốt vé rẻ chưa từng có
Với tấm vé 630.000đ Vietjet Air đã tạo nên cơn sốt VÉ GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ đi Hàn Quốc. Đặc biệt hơn nữa mức giá siêu hấp dẫn này lại được áp dụng cho đường bay Hà Nội – Seoul. Chuyến bay sẽ khởi hành trong vài ngày tới nên bạn sẽ chẳng phải dài cổ chờ đợi. Đừng để tuột mất cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé.

Cơn sốt vé siêu rẻ đi Hàn Quốc cuối tháng 9

Ngay hôm nay, ngay tại thời điểm này bạn có thể truy cập ABAY.vn, tìm kiếm các ngày bay cuối tháng 9 để book vé 630.000đ của Vietjet Air. Theo đó, vé 630.000đ được áp dụng cho các chuyến bay ngày 25, 26, 27/9/2015. Nếu bạn vẫn ấp ủ dự định tới thăm xứ sở kim chi thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn.Bay thẳng tới Hàn Quốc chỉ với 630.000đ

So sánh với giá vé máy bay đi Seoul của các hãng hàng không cùng khai thác đường bay này bạn có thể dễ dàng thấy mức giá rẻ như cho của Vietjet Air. Đơn cử ngày 25/9 nếu đồng hành cùng Vietjet Air bạn chỉ phải chi trả 630.000đ/ 1 chiều; còn nếu lựa chọn hãng H1 bạn phải rút hầu bao tới 4.086.000đ. Hơn nữa đồng hành cùng Vietjet Air bạn còn được thực hiện chuyến bay thẳng chỉ khoảng 6 giờ.

Những điều có lợi đang nghiêng về phía bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không biến ước mơ của mình thành hiện thực nhỉ?!

Vietjet Air mang cơ hội bay giá rẻ Hà Nội Seoul

Vào ngày này (24), đúng 2 tháng trước, Vietjet Air khai trương đường bay Hà Nội đi Seoul đem đến cơ hội khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.VJ khai thác đường bay Hà Nội - Seoul với tần suất 7 chuyến/ tuần

Đường bay Hà Nội – Seoul của VietJet có thời gian thuận lợi cho du khách, khởi hành từ Hà Nội lúc 1h45 và đến Hàn Quốc lúc 7h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h05 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Hà nội lúc 14h10, được khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

Đến nay mạng lưới hoạt động của VietJet đang phủ khắp trên 27 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục tăng tần suất các đường bay nội địa, mở rộng mạng bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực, nhằm mang đến những chuyến bay với ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, những món ăn nóng sốt ngon miệng và thật nhiều quà tặng thú vị hấp dẫn cho tất cả hành khách bay cùng Vietjet.

ABAY.vn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những tấm vé giá rẻ. Nhanh tay nhấc máy lên và gọi 1900 4749 để được hỗ trợ đặt vé máy bay và giải đáp mọi thông tin thắc mắc.