Đại lý vé tàu bay ở đường Nguyễn Oanh
- Đại lý vé phi cơ ở đường Nguyễn Oanh trong thời gian qua đã khai triển bán vé rộng khắp các khu vực gần đường Nguyễn Oanh và bán siêng suốt trên đường Nguyễn Oanh, với tiêu trí phục vụ bao trùm trong khu vực, bán vé với giá ưu đãi cao giành cho những người dân trong khu vựcđường Nguyễn Oanh.- Đại lý vé máy bay ở đường Nguyễn Oanh đang cụ phát huy nghiệp vụ , ngày 1 nâng cao trình độ của mình lên, nhằm phục vụ cho quý khách hàng mua được những tấm vé đỡ tốn tổn phí nhất.

· Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé của các hãng hàng không lớn trong nước như: Vietnam Airlines, Jestar pacific, Vietjet Air.

· Các hãng quốc tế lớn như : Singapore Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Korean Air, United Airlines, Qatar Airways, Air France, Swiss Airlines, Aeroflot, Delta Airlines, Qantas Airways, Lion Air, Cathay Pacific, Tiger Air.- Với hơn 10 năm kinh nghiệm đại lý vé phi cơ ở đường Nguyễn Oanhtự hào là đại lý luôn phục vụ tốt trong việc coi ngó khách hàng , bảo đảm cho quý khách mua được những loại vé có giá rẻ nhất.

1.Hình thức mua vé rất đơn giản :

+ Mua vé trực tiếp tại phòng vé, mua vé qua online hoặc gọi qua số đường dây nóng : 0839918420 – 0945404010 để được tương trợ và được hướng dẫn mua vé.

2.Hình thức giao vé cũng rất đơn giản :

+ Mua vé xong quý khách sẽ được giao vé tận nơi , tận tay và miễn phí giao vé hoặc được gửi thông tin lịch trình, ngày bay và giờ đi qua email, fax, tin nhắn điện thoại.

3.Hình thức thanh toán:

+ Quý khách có thể trả tiền mặt, hoặc chuyển khoản qua Visa Card, Paypal, Intanet Ban King.

Truy cập website: tanphivan.vn

Đại lý vé máy bay ở đường Nguyễn Oanh - Dai ly ve may bay o duong Nguyen Oanh
Mua vé máy bay ở đường Nguyễn Oanh sẽ rẻ hơn – Mua ve may bay o duong Nguyen Oanh se re hon
Qúy khách đang tìm đại lý vé máy bay ở đường Nguyễn Oanh – Quy khach dang tim dai ly ve may bay o duong Nguyen Oanh

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com