[COLOR=rgb(44, 44, 44)]Đến với Hàn Quốc nổi tiếng là đến với những lễ hội và là một trong số Vé máy bay đi Pleiku[/COLOR] những quốc gia có nhiều ngày lễ và được tổ chức hoành tráng.
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]
Lễ hội cát Haeundae

Lễ hội được tổ chức từ ngày 6 đến 9/6 tại bãi biển Haeundae, thành phố Busan. Điểm ấn tượng nhất của lễ hội là rất nhiều nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng hạt cát sinh động, sáng tạo từ bàn tay, khối óc của các nghệ nhân, họa sĩ. có thể là hình ảnh của tháp Effel, Tượng Nữ Thần Tự Do, chân dung các vị tổng thống, những nhân vật trong chuyện cổ tích hay hàng ngàn các tác phẩm về mọi chủ đề ngay trên nền cát Haeundae.

Lễ hội cát Haeundae không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn khơi dậy cho giới trẻ tinh thần yêu nước, sự tự tôn dân tộc. Đến với Haeundae, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao sôi động như bóng chuyền bãi biển, đấu vật, lướt sóng, marathon....

Lễ hội bùn Boryeong

Đây là lễ hội bùn quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức thường liên vào tháng 7 hàng năm tại bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam. Loại bùn sử dụng trong lễ hội rất giàu khoáng chất, tốt cho da và sức khỏe.

Lễ hội được kéo dài trong suốt thời gian 2 tuần với nhiều hoạt động sôi nổi ngoài trời liên quan tới bùn được tổ chức như: thi trượt bùn, tắm trong ao bùn, vẽ cơ thể bằng bùn, đấu vật...

Lễ hội lửa trên đảo Jeju

Lễ hội được tổ chức thường niên vào tháng 3 nhằm cầu sức khỏe và vụ mùa bội thu cho năm mới tại khu vực Saebyeol Oreum.

Vào dịp lễ hội, người dân sẽ dàn dựng lại việc đốt lửa trên đồng và cầu mong mùa màng bội thu cho năm tới. Du khách tham dự lễ hội sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh vô cùng ấn tượng của sự hòa trộn giữa pháo hoa và lửa bùng ngút trời, và thưởng thức các trò chơi dân gian và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo Jeju.

Lễ hội văn hóa Hwaseong Suwon

Lễ hội được diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi. Lễ hội sẽ tái hiện lại những nghi lễ truyền thống của người Hàn Quốc xưa. Tại đây, khách du lịch nước ngoài sẽ được tham dự loạt sự kiện được tổ chức như tái hiện lễ rước hoàng gia Đại đế Jeongjo, nghi lễ đội vệ quân Jangyongyeong, diễu hành của công dân,... Tham gia lễ hội, du khách còn được nếm thử các món ăn truyền thống từ khắp nơi trên thế giới.

Lễ hội câu cá trên sông băng Hwacheon

Lễ hội đặc biệt này được diễn ra từ ngày 4 đến 26/1 hồi trên băng tại huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon.

Vào mỗi mùa lễ hội, có khoản 32 tấn cá hồi sống được thả xuống sông băng để người tham dự lùng bắt. Người câu sẽ đào mặt băng thành những cái hố nhỏ. Sau đó họ sẽ thả câu xuống. Có người còn nằm úp trên mặt băng và thò tay xuống dòng nước lạnh giá để vợt cá. Người thắng cuộc sẽ là người bắt được nhiều cá nhất.

Ngoài ra còn nhiều hoạt động hấp dẫn bên lề như bắt cá bằng tay, nặn tượng tuyết, trượt tuyết …

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân Vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ 599K Vietnam Airlines[/COLOR]
445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh nơi cung cấp những chuyến đi tốt nhất
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]
ĐT : 0839918420 .Email : [email protected][/COLOR]