Nhật bản là nước có rất nhiều món ăn phong phú và đẹp mắt, đặc biệt là nước này rất chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chún gta không cần phải sang Nhật mói có thể ăn được những món ăn ngon này, mà bây giờ những nhà hàng Hà Nội hiện tại với hơn 200 món ăn được nấu trên khắp các nhà hàng Hà Nội, chúng ta có dịp đến Hà Nội thì có thể thưởng thức qua những món ăn ngon này ve may bay duong Cong Hoa


Các món ăn tại Tokyo Deli là hương vị thăng bằng, thanh nhẹ đặc trưng của ẩm thực Nhật. Bên cạnh đó, việc chú trọng nhiều nhất là giữ lại hương vị, màu sắc nguyên thuỷ của món ăn, cách bày trí thanh tao tinh tế góp phần tạo nên sự hoàn hảo, giúp thực khách có thể thưởng thức món ăn một cách trọn. Với menu phong phú hơn 200 món ăn mang nét đặc trưng Nhật Bản, Tokyo Deli đem đến cho thực khách trải nghiệm về một nền ẩm thực tinh tế được yêu thích nhất trên thế giới. Các món ăn tại đây luôn được các đầu bếp chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, cùng với sự sáng tạo biến hoá nhằm dung hoà nét truyền thống của ẩm thực Nhật Bản cho hợp với khẩu vị người Việt.
Nhà hàng Tokyo Deli Giảng Võ mang lại không gian rộng rãi thoải mái, cùng phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại đặc trưng, luôn mang đến cảm giác tây riêng và ấm êm cho từng thực khách. Nhà hàng cũng được chia làm hai không gian khác nhau, bàn ghế theo phong cách hiện đại và sàn theo phong cách Nhật Bản truyền thống. Bên cạnh đó, hàng ngũ viên chức được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách tận tình, chu đáo.

nhân khai trương nhà hàng mới, từ ngày 02/10 – 08/10/2015 khách hàng tới nhà hàng Tokyo Deli Giảng Võ sẽ được giảm giá 15% trực tiếp trên hóa đơn, song song được nhận 1 voucher khuyến mãi 15% được vận dụng tới 02/11/2015 tại nhà hàng mới này.

Phòng vé tàu bay Tân Phi Vân

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302 Email: tanphivan@gmail.com website : baygiare24h.com