Vietjet Air bất ngờ tung ưu đãi cho đường bay đi Hà Nội
Liên tục tung ra những ưu đãi khủng trong các chương trình khuyến mãi, mới đây Vietjet Air lại gây bất ngờ với loạt vé ưu đãi siêu tiết kiệm cho đường bay Tam Kỳ (Chu Lai) đi Hà Nội. Chỉ với 199.000đ bạn đã được tận hưởng chuyến bay đẳng cấp cùng Vietjet Air vi vu tới và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp trong chiều thu tháng 11.

Vietjet Air tung giá sốc cho đường bay Tam Kỳ - Hà Nội

Theo đó bất cứ hành khách nào đồng hành cùng Vietjet Air trên hành trình bay Tam Kỳ (Chu Lai) đi Hà Nội sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ chỉ 199.000đ. Cụ thể bắt đầu từ ngày 18/11/2015 sẽ xuất hiện những chuyến bay có vé giá rẻ 199.000đ. Những chuyến bay có vé giá rẻ không xuất hiện liên tục và chỉ rải rác vào một số ngày cụ thể. Để cập nhật chính xác nhất những ngày bay có vé giá rẻ bạn có thể theo dõi bảng giá vé dưới đây:Những ngày bay có vé giá rẻ

Như quan sát ở trên bạn có thể ngày vé 199.000đ chủ yếu tập trung vào các chuyến bay của các thứ chẵn trong tháng như thứ 4, thứ 6 và chủ nhật. Theo đó mỗi ngày Vietjet Air chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến bay từ Tam Kỳ đi Hà Nội. Chuyến bay này thường được khởi hành trong khung giờ 10:35 hàng ngày.

Nếu đem so sánh với mức giá vé máy bay Jetstar cùng khai thác đường bay này chắc chắn bạn sẽ KHÔNG – THỂ - TIN – NỔI mức giá siêu rẻ mà Vietjet Air đưa ra. Ví dụ ngày 18/11/2015, mức giá vé máy bay 1 chiều chưa bao gồm thuế phí Vietjet Air đưa ra cho chặng bày là 199.000đ, trongkhi đó Jetstar tung ra mức giá cao gấp 5 lần là 1.065.000đ.

Phân tích và so sánh chắc chắn bạn đã có lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch khám phá thủ đô Hà Nội rồi phải không nào?!

Những ngày bay nào có vé giá rẻ?

Thông tin Vietjet tung vé 199.000đ cho hành trình bay Tam Kỳ - Hà Nội đã được cập nhật thế nhưng việc tìm kiếm ngày bay có vé giá rẻ lại không phải là điều dễ dàng. Bạn không thể tìm kiếm thủ công trong cả 30 ngày bay cũng không thể tìm kiếm bất kỳ ngày bay nào. Để giải quyết vấn đề này tại sao bạn không sử dụng công cụ “Tìm vé rẻ theo tháng” của ABAY.vn nhỉ.Công cụ tìm vé rẻ theo tháng tại ABAY.vn

Bước 1: Truy cập ABAY.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng vé máy bay giá rẻ Tam Kỳ đi Hà Nội mà không phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm và so sánh giá vé phải không nào?

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập ABAY.vn để trải nghiệm tiện ích đặt vé ưu việt này. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt vé hoặc có bất cứ thắc mắc gì về vé máy bay hay lịch trình bay hãy nhấc máy lên và gọi 1900 4749 để được giải đáp.

ABAY.vn sẵn sàng đồng hành cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất.