[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Những công trình , hang động những hầm mộ khổng lồ dưới lòng đất tựa như những thiên đường kỳ ảo, hoang sơ, luôn có sức mê hoặc tuyệt vời với các du khách.

Động Sáo Sậy, Quế Lâm, Trung Quốc: Được hình thành trong hơn 1.200 năm trước, Vé máy bay đi Gwangju (Hàn Quốc) giá rẻ[/COLOR] Sáo Sậy hiện là điểm thu hút khách nhất ở Quế Lâm. Hang động được trang trí với đèn nhiều màu tạo ấn tượng kỳ ảo và sinh động.
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]

Động Phong Nha - Kẻ Bàng: Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003. Hang động này sở hữu rất nhiều cái nhất mà danh sách kỷ lục thế giới đã ghi nhận, trong đó đặc biệt phải kể đến là: Nơi có dòng sông ngầm dài nhất, cửa hang cao - rộng nhất, thạch nhũ tráng lệ - kỳ ảo nhất, bãi cát và đá rộng đẹp nhất…


Hầm mộ Paris, Pháp: Vị trí ma quái này là một mạng lưới có tổng chiều dài 300 km và nơi an nghỉ cuối cùng cho hàng nghìn linh hồn người đã khuất. Kể từ năm 1810, hầm mộ này đã được mệnh danh là hang động lớn nhất thế giới.


Hang động băng Eisriesenwelt, Werfen, Áo: Hang băng Eisriesenwelt, Áo như chốn thiên đường bí ẩn dưới lòng đất ai cũng ao ước một lần được đặt chân đến. Eisriesenwelt là hang đá vôi được hình thành từ hàng triệu năm trước với khung cảnh kỳ ảo, lung linh với hàng nghìn tảng băng hình thù lạ mắt.

Mỏ muối Salina Turda, Transylvania, Romania: Salina Turda là một trong những mỏ muối quan trọng nhất ở Transylvania, Salina Turda đã được biết đến từ thời cổ đại và hoạt động trong suốt thời kỳ La Mã.

Ga tàu điện ngầm Moscow, Nga: Ga tàu điện ngầm Moscow là hệ thống tàu điện ngầm đầu tiên ở Liên Xô cũ. Hiện nay, hệ thồng tàu điện ngầm này có tới 197 trạm, hơn 9,2 triệu người đi hằng ngày và một loạt các thiết kế kiến trúc đẹp, phản ánh lịch sử phong phú của đất nước Nga.


Kênh xả ngầm ngoài khu vực đô thị Kasukabe, Nhật Bản: Hệ thống cống thoát nước khổng lồ nằm sâu dưới lòng thành phố Saitama, ngoại ô Tokyo ngoài chức năng thoát nước còn là địa điểm du lịch khá hấp dẫn. Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá rẻ [/COLOR]Công trình gồm 5 hầm chứa bằng bê tông cao 65 m, đường kính 32 m và nối với nhau bằng các đường hầm dài 6,4k m.
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh nơi cung cấp những chuyến đi tốt nhất
ĐT : 0839918420 .Email : tanphivan@gmail.com[/COLOR]