Cùng bay đến Thái Lan thăm những chú mèo Xiêm

Đất nước Thái Lan không chỉ được biết đến bởi không gian yên tĩnh cùng vẻ đẹp trang nghiêm cổ kính của các ngôi chùa mà nơi đây còn được biết đến bởi những chú mèo Xiêm vô cùng đáng yêu. Mèo Xiêm một trong những loài mèo lông ngắn đầu tiên của phương Đông. Những chú mèo Xiêm luôn thu hút được sự yêu mến và làm cho du khách phải tìm mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi thái lan[/COLOR] bởi chúng thực sự rất đẹp với đôi mắt màu xanh dương long lanh lôi cuốn.

Không chỉ có vậy mà loài mèo Xiêm còn sở hữu một bộ lông mượt mà cùng nhiều màu lông như màu xám hải cầu, màu xanh nhẹ, màu socola và cả màu của hoa tử đinh hương tuyệt đẹp. Nhưng bộ lông của mèo Xiêm lại khá ngắn để bạn không phải mất nhiều thời gian chải chuốt cho chúng đâu nhé. Những chú mèo này rất thân thiện và gần gũi, thậm chí có thể nói chuyện với bạn cả ngày trời nữa đấy.

Có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng mèo Xiêm lần đầu tiên được phát hiện ở châu Âu và ngay lập thu hút được sự yêu mến trên toàn thế giới. Những chú mèo khá năng động, duyên dáng với hình thể góc cạnh, mảnh mai nhưng lại rất mạnh mẽ nữa đấy. Nhanh tay [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi thái lan giá rẻ[/COLOR] ngay thôi để có dịp ngắm những chú mèo vô cùng dễ thương nhưng đặc biệt khó tính, nói nhiều và hơi bị thông minh này nhé.

Mèo Xiêm mang một vẻ gì đó vừa quý tộc, vừa độc và lạ tất cả hòa lại làm nên sự lôi cuốn, chiếm được cảm tình của hầu như mọi du khách đến với Thái Lan. Những chú mèo cùng hình dáng nhỏ nhắn, mảnh dẻ và trọng lượng cơ thể vừa phải làm nên một cấu trúc hết sức tinh tế, đã trở thành tác phẩm nghệ thuật mang một vẻ đẹp đặc trưng khác biệt so với những giống mèo khác.

Những chú mèo Xiêm nơi đây thật tuyệt vời đúng không nào. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày cùng vé máy bay đi Thái Lan để được tận mắt ngắm những chú mèo và tận tay ôm chúng vào lòng nữa nhé.