Trò chơi đánh golf cầm tay kết nối màn hình rộng TV Games Deluxe Golden Tee

Golf là một môn thể thao xã hội dường được nhiều người biết tới, với trẻ em nước ngoài, chơi golf thực sự thú vị khi các bé có thể trải nghiệm ngoài trời, luyện tập thường xuyên, nâng cao sự khéo léo và tính kỉ luật, trung thực khi kiểm soát đường đi của bóng, nếu như bạn không thường xuyên đưa bé đi chơi golf được, hoặc ở Việt Nam chưa đủ thuận lợi về sân golf mini cho các bé, thì bộ đồ chơi đánh golf cầm tay kết nối màn hình rộng TV Games Deluxe Golden Tee là giải pháp tuyệt vời để các bé chơi golf ngay trong nhà.

Các máy điện tử cầm tay mắc phải hạn chế khi không thể cho trải nghiệm không gian lớn, với golf, điều đó lại cần thiết hơn nữa, với trò chơi đánh golf cầm tay kết nối màn hình rộng TV Games Deluxe Golden Tee, kết nối thẳng với tivi màn hình rộng trong nhà (hỗ trợ đa dạng các dòng tivi phổ biến và cao cấp) các bé sẽ thấy dường như sân golf xanh mướt đầy nắng gần ngay trước mắt.Đồ họa sống động, độ phân giải cao, vượt trội nhất là bảng điều khiển trackball chính xác, cả gia đình có thể cùng “ra sân” để chơi đồng đội hoặc cá nhân. Chơi 9 lỗ, 18 lỗ đều đã có sẵn trong máy.
Sản phẩm đồ chơi điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi cao cấp, không độc hại, sử dụng 4 pin AA (không bao gồm trong hộp).

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước màn hình: 3 inch

Kích thước cầm tay: 28x9x25 cm

Đối tượng khuyến cáo: 6 đến 10 tuổi

Babyborn.vn là shop online chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng dành cho trẻ em, đồ chơi nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với website chính thức và duy nhất là: babyborn.vn. Ghé qua Babyborn.vn, bạn sẽ có thể thỏa sức thăm quan và lựa chọn cho bé yêu của mình rất nhiều chủng loại sản phẩm như: đồ sơ sinh (bình sữa, túi chứa sữa, bỉm...), đồ dùng, đồ chơi cho bé (bóng tập bò, thảm nằm chơi, xe tập đi, các loại đồ chơi giáo dục...), đồ dùng cho mẹ, đồ thời trang cho bé (quần áo, giày dép, phụ kiện)...

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

Website:babyborn.vn