Tour tết Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm với các địa điểm tham quan nổi tiếng tại miền Trung: Bà Nà, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hôi An, Cù Lao Chàm, Huế,… được Đà Nẵng Xanh thiết kế lịch trình hợp lý giúp du khách có kỳ nghỉ tết thật ý nghĩa cùng gia đình.

Không chỉ được tham quan, nghe các hướng dẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi thuyết trình về các địa danh mà quý khách còn được thưởng thức các món đặc sản đa dạng của miền trung như: mỳ quảng, cao lầu, bánh sèo, bún chả cá và đặc biệt là hải sản tươi sống của thành phố biển Đà Nẵng.

Nếu bạn không đi cùng với đoàn gia đình, bạn có thể tham gia vào tour ghép Đà Nẵng ngày tết 2016, khi đó du khách có thể linh động cho lịch trình tham quan của bạn. Bạn ngày bạn có thể tham gia tour, ban đêm bạn có thể đi dạo ngắm cảnh đêm thành phố, thưởng thức các món ăn bình dân mà đậm chất miền trung.

Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 100km, Du khách sẽ có chuyến tìm về cội nguồn của đất nước tại cố đô Huế với các đi sản văn hóa được thế giới công nhận. Các kiến trúc độc đáo và kỳ công của hoàng thành, các lăng tẩm, chùa chiền sẽ giúp du khách hiểu hơn về văn hóa của đất nước. Ngoài ra, trong lịch trình Tour tết đi Huế sẽ đi qua vịnh Lăng Cô và đeo Hải Vân được mệnh danh là đệ nhất hùng quan, du khách sẽ có thời gian thoải mái chụp hình ở nơi đây.

Thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DV DU LỊCH ĐÀ NẴNG XANH

Add: 376 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

MST: 0401406208

Tel: 0511247 5555 – 0511650 6789 - Hotline: 0974 818 106 (Mr Trung)

Fax: 05113 917 854

Website: danangxanh.com - danangxanh.vn


Tag: Tour Bà Nà Hills đi từ Đà Nẵng, Tour đi Hội An từ Đà Nẵng