Jetstar chính thức mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016
Được cho là mở bán vé máy bay Tết 2016 khá muộn thế nhưng hãng hàng không Jetstar thực sự không làm người dân thất vọng khi chính thức mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với những mức giá vô cùng hấp dẫn trên các chặng bay cao điểm.Đầu tháng 11, Jetstar chính thức mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016

Jetstar mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với nhiều mức giá hấp dẫn

Nếu như cả 2 hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air mở bán vé máy bay Tết từ hồi tháng 9/2015 thì tới tận đầu tháng 11 Jetstar mới có thông tin chính thức mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016. Đợt mở bán vé máy bay Tết này được coi là khá muộn so với các hãng hàng không nội địa nhưng lại được coi là THỜI ĐIỂM VÀNG người dân mua vé máy bay Tết.

So với các năm trước, giá vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Jetstar tại thời điểm hiện tại không có nhiều chênh lệch. Với những chặng bay ngược từ tỉnh đến các thành phố lớn, giá vé cực ưu đãi, gần hoặc thấp hơn mức giá ngày thường. Còn ở các chặng bay cao điểm hãng cũng tung khá nhiều mức giá hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Jetstar – Giá vé ngày 27 Tết

Theo dõi bảng giá vé trên hệ thống, ở các chặng bay cao điểm như Tp Hồ Chí Minh – Vinh, những tấm vé Tết bay thẳng giá tốt đều đã được bán hết, hiện chỉ còn mức giá cao nhất 3.565.000đ/ 1 chiều. Tương tự ở các đường bay khác các mức vé Tết giá rẻ cũng đang được bán ra nhanh chóng. Thông thường vé máy bay đi Sài Gòn trong mùa cao điểm Tết sẽ nhanh chóng được bán hết, hoặc giá sẽ đẩy lên cao khi mua vé gần những ngày cận Tết. Bởi thế với mức giá hiện tại, vé Tết Jetstar sẽ là cơ hội để bạn mạnh dạn lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển vừa nhanh chóng vừa an toàn.Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Vé máy bay Tết Bính Thân 2016 – Đặt ngay kẻo hếtVé Tết - Mua ngay kẻo kết

Theo ABAY.vn ghi nhận, nhiều hành khách do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay Tết nên dẫn đến tình trạng không mua được vé may bay Tết về quê, bị buộc phải mua vé máy bay “hạng thương nhân” cao gấp đôi giá vé hạng phổ thông, hoặc “tiền mất tật mang” khi mua nhầm vé máy bay giả. Lý do của nhiều hành khách đưa ra là họ chần chừ muốn đợi vé rẻ hơn. ABAY.vn xin KHUYẾN CÁO: Giá vé máy bay Tết sẽ không có xu hướng giảm mà chỉ có thể tăng lên, chưa kể nếu chần chừ vé máy bay sẽ hết trước khi bạn muốn đặt mua.

Đặt vé máy bay Tết Jetstar tại ABAY.vn

Để không phải tiếc nuối vì để lỡ một chiếc vé máy bay Tết 2016 giá tốt, bạn nên thường xuyên truy cập vào hệ thống website của ABAY.vn hoặc theo dõi trên các Fanpage của chúng tôi để có được tin tức sớm nhất về vé máy bay Tết 2016.

Và nếu việc săn vé máy bay Tết thực sự khó khăn, bạn có thể ủy thác cho nhân viên ABAY.vn bằng cách liên hệ theo hotline 1900 4749 để được hỗ trợ. Chỉ còn đúng 3 tháng nữa sẽ tới dịp nghỉ Tết lớn nhất trong năm. Nếu không nhanh chóng bạn có thể bỏ lỡ cơ hội về quê ăn Tết cùng gia đình đó. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay Tết 2016 bạn có thể theo dõi tại abay.vn/ve-may-bay-tet.

Đại lý vé máy bay giá rẻ ABAY.vn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất từ Jetstar và các hãng hàng không khác.