Đến với Cần Thơ, sân bay Trà Nóc sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của quý khách. Cảng hàng không quốc tế Trà Nóc được đưa vào khai khẩn từ 1/1/2011, đạt tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chức hàng không quốc tế ICAO. Sân bay thuộc quận Bình Thủy, nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía Đông của sân bay bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía Bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý.


Bạn đã biết mua vé máy bay giá rẻ ở đâu chưa?

Sân bay kết nối với trọng tâm thành thị Cần Thơ bằng đường Mậu Thân. Để đi từ sân bay đến các quận thành nội khác của thành thị Cần Thơ bạn có xác xuất chọn taxi hoặc xe ôm là công cụ chuyển di. Giá taxi ở đây thường ở mức 15.000 đồng/km, còn nếu bạn chọn chuyển di bằng xe ôm thì giá sẽ rẻ hơn đôi chút.

Hãng hàng không khai khẩn đường bay đến Cần Thơ

Bây giờ, cảng hàng không Trà Nóc ( Cần Thơ ) đang được 2 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines và Vietjet Air đăng kí khai khẩn các đường bay nội địa, trong đó Vietnam Airlines có 2 đường bay Hà Nội - Cần, Phú Quốc - Cần Thơ. Vietjet cũng có hai đường bay là Hà Nội - Cần Thơ và Đà Nẵng - Cần Thơ. Ngoại giả, sân bay Trà Nóc còn tiếp đón các hãng hàng không quốc tế khai khẩn đường bay từ Đài Bắc ( Đài Loan ) đến Cần Thơ. Trong thời kì tới đây, sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ mở đường bay đến: Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, chuye Đông Bắc Á.Chợ nổi - nét văn hóa đặc biệt tại Cần Thơ

Chặng bay và giá vé máy bay đi Cần Thơ

Bây giờ, để đến với Cần Thơ, quý khách hàng có xác xuất dễ dàng chuyển di bằng đường bay với các đường bay như:

+ Đường bay Hà Nội – Cần Thơ: hiện được khai khẩn bởi 2 hãng hàng không Vietjet và Vietnam Airlines với tần số nhàng nhàng khoảng 3 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và Vietjet có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên, vào dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có thêm nhiều chuyến bay tăng cường để phục vụ người ốm cho nhu cầu đi lại của người dân. Giá vé máy bay cho chặng này thường sờn lòng từ 799.000đ – 2.450.000đ.

+ Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ: đường bay này hiện chỉ được Vietjet khai khẩn với tần số 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay phát xuất vào lúc 12:30 tại sân bay Đà Nẵng. Giá vé cho chặng bay này thường sờn lòng từ 580.000đ – 1.340.000đ.

+ Đường bay Phú Quốc - Cần Thơ: được Vietnam Airlines độc quyền khai khẩn với tần số 1 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này thường sờn lòng từ 500.000đ – 1.150.000đ.

+ Đường bay Đài Bắc – Cần Thơ: được khai khẩn với tần số khoảng 22 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này sờn lòng trong khoảng 310 USD – 3674 USD.

+ Đường bay Bangkok - Cần Thơ: được khai khẩn với tần số 24 chuyến bay/ngày trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines có số lượng các chuyến bay phục vụ người ốm lớn nhất. Giá vé cho chặng bay này sờn lòng trong khoảng 161 USD - 1585 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời khắc bây giờ, chưa bao gồm thuế phí.

Tham khảo thêm : vé máy bay đi đà lạtTheo khảo sát thì hãng hàng không Vietjet thường xuyên đưa ra mức giá rẻ nhất cho các đường bay đến Cần Thơ. Trong khi đó, hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không đưa ra mức vé giá rẻ như Vietjet nhưng lại rất được lòng khách hàng bởi chất lược service yên ổn cùng mức hành lý miễn cước cho phép lên đến 20kg.

Tìm hiểu thêm : gia ve may bay di vinhBạn có xác xuất biên soạn service bay của 3 hãng hàng không nội địa tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Nếu bạn đã sắp sẵn lộ trình đi Cần Thơ thì nên đặt vé máy trước 2 tháng để nhận được mức giá đưa lại hiệu quả tốt nhất từ các hãng hàng không. Còn nếu có kế hoạch du lịch Cần Thơ thì bạn nên thường xuyên cập nhật báo cáo khuyến mại, vé máy bay giá rẻ tại website: tại VINAJET. Thường nhật các hãng hàng không sẽ tung ra các đợt khuyến mại vé máy bay đi Cần Thơ đón đầu một mùa du lịch mới ( từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau ). Hoặc vào thời khắc ít khách nhất trong năm là mùa mưa ( từ tháng 5 đến tháng 11 ).

Vé máy bay giá rẻ chính là thời cơ tuyệt trần để chuyến đi Cần Thơ của bạn thêm phần kiệm ước. Bạn có xác xuất trông "săn lùng" những tấm vé máy bay giá chỉ: 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG, 124.000 ĐỒNG...của hãng hàng không Vietjet trong loạt chương trình: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi”...Bạn cũng có xác xuất "canh" vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ từ tiêu chuẩn “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar hay tiêu chuẩn "5 ngày vàng khuyến mãi" vẫn được hãng hàng không Vietnam Airlines khai triển đều đặn hàng tháng.

Bên cạnh đó, để có những tấm vé máy bay đi Cần Thơ giá đưa lại hiệu quả tốt nhất các bạn nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần ( thứ 6, 7, CN ) vì giá sẽ cao hơn các ngày thường. Bạn nên tiến hoặc lùi ngày để tìm cho mình giá vé rẻ hơn. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng có xác xuất linh động về giờ bay để đưa ra lựa chọn hợp lý.