( vé máy bay đi Quy Nhơn)-Hiện nay mua vé tàu bay đi Quy Nhơn Bình định không còn như ngày xưa, bạn không còn phải cực như lúc trước phải đi xe máy hoặc xe đạp để tầm các phòng vé tàu bay để mua, đó là một chặng đường khá dài và mỏi mệt mất thời kì cho bạn khi mua vé.

Thông tin trường bay tại Quy Nhơn

Về với miền đất võ Quy Nhơn, các chuyến bay của 3 hãng quáng dã nội địa sẽ đưa bạn dừng chân tại Cảng quáng dã Phù Cát. Cảng quáng dã Phù Cát tọa lạc ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trọng tâm thành thị Quy Nhơn 35 km về hướng Tây Bắc. Để chuyển di từ trường bay về khu vực trọng tâm thành thị bạn có xác xuất sử dụng công cụ xe taxi của một số doanh nghiệp được phép ký giao kèo khai khẩn với mức giá ngả nghiêng từ 400.000đ – 500.000đ. Bên cạnh đó, hành khách cũng có xác xuất sử dụng xe buýt đón đưa của Cảng quáng dã Phù Cát với mức giá khoảng 50.000đ/người. nơi chốn đón trả khách ngay tại trọng tâm giao du quáng dã Quy Nhơn, số 01 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn.Hãng quáng dã khai khẩn đường bay đến Quy Nhơn

Các đường bay đến Quy Nhơn hiện đang được 3 hãng quáng dã nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đầu tư, khai khẩn với 2 đường bay khứ hồi từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Trong thời kì tới đây, cảng quáng dã Phù Cát sẽ đi vào nâng cấp đương đại hơn nữa để có xác xuất đón các hãng quáng dã quốc tế nhằm thực hành chiến lược hiệp tác phát triển vùng kinh tế trọng tâm miền Trung.

Chặng bay và giá vé máy bay đi đà lạt

Là điểm trung chuyển giữa 2 miền Bắc Nam, nên để đến với Quy Nhơn bạn có xác xuất dễ dàng chuyển di đường bay với 2 đường bay chính từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

- đường bay Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: hiện được 3 hãng quáng dã nội địa đăng kí khai khẩn với tần số khoảng 9 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 7 chuyến/ngày, Vietjet và Jetstar có 1 chuyến/ngày. Vào các dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có thêm nhiều chuyến bay tăng cường để phục vụ người ốm cho nhu cầu đi lại của người dân.

- đường bay Hà Nội - Quy Nhơn: hiện được khai khẩn bởi 2 hãng quáng dã Vietnam Airlines và Vietjet với tần số 2 chuyến bay/ngày. Chuyến bay sớm nhất phát xuất lúc 10:25 từ trường bay Nội Bài. Vào các dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có thêm nhiều chuyến bay tăng cường để phục vụ người ốm cho nhu cầu đi lại của người dân. Giá vé tàu bay cho chặng này ngả nghiêng từ 930.000đ – 1.350.000đ.Tham khảo thêm : mua ve may bayLưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời khắc hiện nay, chưa bao gồm thuế phí. Bạn có thể dễ dàng tại VINAJET

Phương tiện đi lại dễ dàng tại Quy Nhơn

Để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, du khách nên lựa chọn hãng hàng không Jetstar để đi đến Quy Nhơn. Từ sân bay chính Phù Cát du khách có thể di chuyển bằng xe taxi hoặc xe buýt về trung tâm thành phố Quy Nhơn với khoảng cách 20km.

Để khám phá nội thành Quy Nhơn và những khu du lịch lân cận, du khách có thể thuê xe máy tại các khách sạn lưu trú với giá khoảng 120.000 đồng một ngày, du khách tự túc chi phí xăng dầu.