Ít người biết rằng bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Spirited Away" (vùng đất linh hồn) lấy cảm hứng từ khu phố cổ Jiufen tại Đài Bắc.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan để khám phá vùng đất linh hồn của Nhật Bản

Xem ngay : lịch bay và giá vé máy bay đi Đài Loan


Năm 1895, Đài Loan đã trở thành thuộc địa đầu tiên của Nhật bản, người Nhật Bản đã quyết định chuyển Đài Loan thành một tiêu chuẩn "mô hình" cho tất cả các thuộc địa của họ trong tương lai. Vì vậy, nhiều nỗ lực và tiền bạc đã được đưa vào cơ sở hạ tầng xây dựng, Đài Loan của kinh tế phát triển để cả hai mức sống. Họ cũng cố gắng để thay đổi các nền văn hóa và muốn tất cả mọi người nói tiếng Nhật. hôm nay, trong thực tế, Đài Loan cũ vẫn còn nói tiếng Nhật thành thạo và họ vẫn gọi đó thời gian là "thời đại Nhật bản".


Khung cảnh thị trấn cổ Jiufen.

Jiufen là thậm chí trước khi người Nhật. Trong những năm đầu của triều đại nhà thanh, nơi này là một ngôi làng bị cô lập và chỉ 9 họ sống, hàng hóa giao phó cho nó được yêu cầu để chia thành 3 phần bằng nhau. Sau đó, làng "được phát hiện" từ năm 1430 bởi vì đây là một mỏ vàng. Đó là ngay cả một "vàng" trong Jiufen xảy ra trong thời gian Nhật chiếm đóng. Tất cả các chi tiết về mỏ vàng và một tách trà Nhật bản phong cách bạn có thể tìm kiếm trong phim Spirited Away.

Nhờ trình chiếu Spirited Away 2001 Jiufen bắt đầu được biết đến cho các khách truy cập. Nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật bản, Hayao Miyazaki, coi Jiufen là một nguồn cảm hứng cho toàn bộ cảnh trong bộ phim.

Du lịch Đài Loan rẻ hơn với giá vé máy bay từ Tphcm đi Đài Bắc đến ngay thủ đô với giá vé siêu hấp dẫn


Các gian hàng san sát trong thị trấn.

Jiufen sớm thu hút khách du lịch Nhật bản nhờ các tạp chí và sách hướng dẫn về Đài Loan. Trong đó, Jiufen đã được giới thiệu như là một phần của nền văn hóa của vùng đất này. Nó cũng đã trở thành một nơi mà "là để" của khách du lịch Nhật bản.

Ở đây, bạn sẽ sống lại trong mỗi bộ phim kỳ quái cảnh. con rồng Haku trong phim, được mô phỏng từ con rồng trên mái của ngôi đền trước khi khu vực trên Juifen. Các đặc điểm trong thị trấn Jiufen được thể hiện rất gần với thực tế là có rất nhiều món ăn khu chợ lớn, đặc biệt là vào ban đêm. Tất cả các bậc thang, đèn lồng và đường phố mô tả giống như thực tế.

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Đài Bắc, hãy thuê một chiếc xe taxi hoặc đi xe buýt. Từ tàu điện ngầm Zhongxiao Fuxing đi ra cửa Exit 1, tìm xe buýt số 1062 đến Jiufen.Cho dù bạn đi xe taxi hoặc xe buýt, họ sẽ cho bạn xuống phía trước cửa số 7 Eleven, từ đó, bạn có thể đi vào hẻm của khu phố.

Còn chần chờ gì mà không book ngay vé máy bay đi Đài Loan đến vùng đất linh hồn của Nhật Bản này.
Nếu bạn đã đi du lịch Đài Loan và muốn tìm kiếm một địa điểm hấp dẫn khác thì hãy book vé máy bay đi Hyderabad du lịch Ấn Độ ngay hôm nay tại Vietnam Booking . Khách du lịch sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại "thành phố tình yêu" của Ấn Độ . Truy cập ngay Website : Vietnambooking.com

VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333