Khám phá 2 bảo tàng đặc sắc ở Malaysia

Chọn mua[COLOR=rgb(0, 115, 177)] vé máy bay đi malaysia [/COLOR]cho hành trình du lịch ý nghĩa quả là lựa chọn sáng suốt. Đất nước Malaysia không chỉ cho bạn cơ hội khám phá thiên nhiên thú vị, mà còn đưa các bạn đến khám phá văn hóa lịch sử và nghệ thuật đặc sắc. Nếu chỉ có vài ngày ngắn ngủi lưu trú ở Malaysia, bạn hãy tranh thủ thời gian ghé qua 2 bảo tàng khá đặc sắc đó là Bảo tàng Quốc gia Muzium Negara và Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo IAMM

Bảo tàng Quốc gia Muzium Negara

Sở hữu tấm [COLOR=rgb(0, 115, 177)]vé máy bayđi malaysia giá rẻ[/COLOR] và lên kế hoạch đi du lịch, bạn không nên để sót chuyến thăm bảo tàng quốc gia Muzium Negara – bảo tàng lớn nhất quốc gia xinh đẹp này nhé! Tuổi đời lên đến hơn 52 năm, bảo tàng hiện là nơi lưu giữa rất nhiều hiện vật lịch sử quý giá, các hình ảnh - tư liệu hiếm thuộc nhiều thể loại.

Bên cạnh đó, khu phức hợp bảo tàng hoành tráng này sẽ đưa du khách lần lượt đến thăm phòng nhạc cụ truyền thống - thể thao thế giới, lịch sử tự nhiên và triển lãm văn hóa quốc gia. Lần lượt tham quan các phòng trưng bày, bạn sẽ phần nào hình dung được quá trình phát triển của đất nước Malaysia theo nhiều khía cạnh.

Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo IAMM có thể được xem là điểm đến văn hóa không thể thiếu với các bạn chọn mua vé máy bay đi Malaysia lần này. Diện tích bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo lớn nhất Đông Nam Á rất rộng lớn, khiến bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé khi bước vào bên trong. Khá thú vị khi khám phá hơn 7000 đồ tạo tác và một thư viện với những quyển sách nghệ thuật Hồi giáo xuất sắc. Khác với các bảo tàng khác mà du khách thường ghé thăm, bảo tàng IAMM không những thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm hấp dẫn phục vụ khách đến thăm, mà còn có một cửa hàng ngoài trời phục vụ các món ăn Trung Đông hấp dẫn bên cạnh các gian hàng bán đồ lưu niệm đặc sắc.