( book vé máy bay giá rẻ )-Khi đến Fukuoka du khách sẽ được khám phá thành phố rất đa dạng về văn hoá và thế giới ẩm thực. Đến Fukuoka du khách sẽ có những trải nghiệm độc đáo về thành phố này với những lễ hội, món ăn và các hoạt động vô cùng thú vị.Vậy hãy cùng với hãng vé Vietjet Air khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng Fukuoka

Thưởng thức ramen hè phố

Fukuoka là nổi tiếng với ramen, đặc biệt là sự đa dạng tonkotsu nổi tiếng. Ghé tại một Yatai - một trong những quầy hàng trên đường trời mà thiết lập cửa hàng mỗi tối trên bờ sông và xung quanh trung tâm thành phố - để thử nước dùng này trắng mịn từ Hakata. Nếu du khách không thưởng thức được đủ các loại mì, sân Ramen tại trung tâm mua sắm thành phố Canal là nhà của 8 nhà hàng ramen khác nhau.

Có một trong quá nhiều tại Haki

Oyafuko Dori, có nghĩa là “con đường nghịch ngợm của trẻ em”, là một trong những điểm chính của Fukuoka cho các câu lạc bộ sau giờ làm và Bar quốc tế sau giờ việc. Thưởng thức karaoke và các cửa hàng thịt nướng kebab nép mình giữa các chương trình giảm giá, tất cả du khách có thể uống và dấu hiệu hứa hẹn rằng tiếng Anh là ngôn ngữ.

Ăn trưa tại chợ địa phương

Chợ Yanagibashi, hoặc “bếp của Hakata”, là một giải trí phủ duyên dáng trang trí với lá cờ màu, đầy nông sản theo mùa. Marvel tại một loạt các loại rau tươi và đôi khi đáng ngạc nhiên, chè, cá, thịt và đồ ngọt. Hãy thử một burger Yanagibashi, được làm từ bánh cá chiên và tìm ra cách mảnh dashi, nó đi vào soba và nước canh udon.

Tiệc trên bãi biển

Bãi biển nhân tạo riêng của Fukuoka, ở phía trước của Fukuoka Tower tại quận Momochi, là một đoạn thú vị thường xuyên của những người tìm hoàng hôn, dạo cùng chó và các đội bóng chuyền. Một số cát tự nhiên đẹp có thể được tìm thấy một chút ra khỏi thành phố - đi phà từ cảng Meinohama đến Đảo Nokonoshima cho một cái nhìn bãi biển của đường chân trời thành phố, hoặc khám phá các bờ biển của bán đảo Itoshima. Một trong những bờ biển tốt nhất ở Itoshima là Bãi biển Keya, nơi thu hút khoái lạc của thành phố với sự rung cảm mới của nó và hàng năm Lễ hội Sunset Live trong tháng Chín.

Bảo tàng Nghệ thuật Fukuoka

Bảo tàng Nghệ thuật Fukuoka châu Á là phòng trưng bày chỉ trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật hiện đại và đương đại từ các nước châu Á. Không có công trình mà bắt chước nghệ thuật truyền thống hoặc phương Tây, du khách có thể phản ánh về cuộc sống ở châu Á ngày hôm nay và những thay đổi mà nó đã trải qua trong lịch sử gần đây.

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản du khách cũng có thể mua ve may bay di Da Nang để khám phá đất nước Việt Nam với những tấm vé khuyen mai Vietjet Air trong tay.