GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HÀN CƠ BẢN CHO NGƯỜI LỚN

trọng tâm gia sư trí não 24h nhận đáp ứng tuốt tuột mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng tại Sài Gòn, Hà Nội. Với hàng ngũ gia sư giỏi chuyên môn, máu nóng với nghề, nhiệt liệt với công việc, chu đáo và tận tình sẽ là địa chỉ uy tín nhất để bạn học tiếng Hàn hiệu quả.

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Hàn tại nhà, tạo thuận tiện cho các bạn đỡ mất thời kì đi lại hoặc những người đi làm bận rộn, không có thời gian. Vừa chất lượng, giá rẻ mà tiến bộ lại nhanh, vững chắc sẽ giúp ước mơ tiếng hà của bạn thành sự thực.

1. QUY TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

Để học tiếng Hàn hiệu quả, có rất nhiều phương pháp, dưới đây tôi xin chia sẻ quy trình chung và mang hiệu quả cao nhất cho nhiều người đã áp dụng.

• Học thuộc phát âm chuẩn bảng chữ cái gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm, phụ âm căng, phụ âm bật hơi…
• Học cùng gia sư những từ vị đơn giản, hay dùng trong giao dịch hàng ngày nhất
• Học thuộc các câu giao dịch đơn giản, từ đó biết mẫu câu thường gặp mà áp dụng
• Luyện nghe qua phim- vì phim Hàn nhiều lắm, nhạc Hàn cũng rất thịnh, kênh này là kênh luyện cực hiệu quả đấy.

2. THỰC HIỆN VIỆC HỌC NHƯ THẾ NÀO CHO TỐT

Vạch quy trình rồi, giờ tới bước THỰC HIỆN sao kho khăn quá! chắc chắn bạn chưa có vốn từ vị nào thì phải nhờ tới gia sư tiếng Hàn rồi. Đừng lo, bạn có thể biến việc học thành say mê khi xem các bộ phim thần tượng, xem các MV ca nhạc những nhóm lừng danh như SNSD, hay BoA… Ở xứ sở kim chi này, phim và âm nhạc cực thịnh trên thị trường Châu Á.
Cách học như sau:

• Thực hành ngay từ vựng vừa học trong cuộc chuyện trò hay bằng cách gửi mail, hoặc ghi vào mẩu giấy nhỏ dán lên tường những chỗ hay quan sát.

• Ra đường, thấy biển quảng cáo, bạn hãy chũm nhớ và dịch nó, nhờ gia sư tại nhà đọc được càng tốt và rồi rà soát kết quả bằng việc hỏi viên chức quán.

• Xem phim không có phụ đề Việt hoặc chưa thạo thì nghe 2 phụ đề

• Tìm bạn cùng tiến, cùng học và Thực hành, chat face, sky, zalo, viber… Các phần mềm này đều tương trợ nhắn, gọi và ghi âm.

• Bạn hãy rà cách phát âm của mình bằng cách thu âm lại, nghe thử, để ý điểm chưa được và tương khắc phục sửa sai.
GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183

Email: tritue24h@gmail.com

Website: tritue24h.com