Với các mọi người nào đang sở hữu ý định chuyển động du lịch Hàn Quốc thì hãy chọn ngay dịp nghỉ lễ Giáng sinh ở Hàn Quốc nhé, không chỉ sở hữu thể ăn uống chơi, nhảy múa với bạn bè mà còn là dịp khách du lịch có thể đi tham quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp vì đâu đâu cũng có rất nhiều khu vui chơi lý tưởng cho bạn vào dịp Giáng sinh nè.


Cũng giống như những quốc gia châu Á khác, Giáng sinh ở Hàn Quốc là một ngày lễ chính thức, Vì thế 1 số người có những ngày nghỉ vận hành, mặc dù đối với 1 số người nó chỉ là một ngày nghỉ đơn giản, Nhưng họ quay trở lại vào ngày 26, phương pháp 2 ngày sau ngày lễ giáng sinh chính thức.

Thời điểm này, hầu hết các nhà thờ được trang trí bằng đèn và đa dạng người sở hữu 1 màu đỏ chéo neon sáng trên đầu trang, đa số các nhà thờ sẽ có 1 chương trình vào ngày Giáng sinh., di chuyển tới nhà thờ và chờ Giáng sinh đang trở thành rộng rãi hơn, thậm chí những người theo đạo Kitô hữu cũng tận hưởng dịp lễ này.Vào lễ Giang sinh o Han Quoc, thủ đô Cheonggyecheon trở nên ngôi nhà của “Lễ hội ánh sáng” với hàng nghìn cái đèn ***g đủ tất cả hình dáng, kiểu cách được treo bên trong và kế bên khu vực Quảng trường Seoul. Tại quảng trường này còn mô phỏng một sân trượt băng cực lớn dành cho khách du lịch trổ tài suốt cả buổi với mức phí hơi rẻ.

Ví như đã di chuyển du lịch Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh, quý khách không thể ko ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Jeju với phong cảnh thanh bình, biển tràn ngập nắm và gió. du khách sẽ đi xem hang đá đầu rồng kỳ thú được hình thành từ những đợt phun nham thạch tạo ra nhiều khối đá với hình dáng độc đáo. Kỳ thú hơn, khách hàng có dịp nhận thấy xe buýt tự leo dốc mặc dù xe đã tắt máy lúc vận động trên con đường ma quái…